Cựu producer YG tái xuất hậu bị bắt vì bê bối chất cấm, được netizen động viên làm lại cuộc đời vì tạo 2 siêu hit cho BIGBANG và 2NE1

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 27/03/2020

Sau 2 năm rưỡi vắng bóng khỏi ngành giải trí để làm việc tình nguyện và tự vấn bản thân, cựu producer nhà YG quyết định tái xuất làng nhạc.

Theo một bài báo độc quyền từ News1Kush sẽ trở lại ngành giải trí với ca khúc mới "It Hurts" vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Sản phẩm đánh dấu lần phát hành bài hát mới đầu tiên của anh kể từ năm 2017, thời điểm bị bắt vì mua bán và sử dụng chất cấm trong đó có cocaine.

"It Hurts" nói đến sự hối tiếc về những thứ mà anh cho rằng quý giá đối với mình và đã đánh lạc mất kèm theo những cảm xúc chân thật nhất của cựu producer nhà YG. Cựu thành viên KARA là Han Seungyeon sẽ góp mặt trong MV này.

Cựu producer YG tái xuất hậu bị bắt vì bê bối chất cấm, được netizen động viên làm lại cuộc đời vì tạo 2 siêu hit cho BIGBANG và 2NE1 - Ảnh 1.

Seungyeon (KARA) sẽ tham gia đóng trong MV mới của Kush.

Chính Kush đã viết và sáng tác ca khúc lần này với sự hỗ trợ cải biên ca khúc từ Seo Wonjin (người từng cộng tác nhiều với anh ở YG). Anh còn thành lập công ty riêng Heart Entertainment INC với hi vọng sẽ tạo nên thứ âm nhạc có thể chạm đến trái tim người nghe.

Ngày 18/3/2019, Kush bị kết án 4 năm quản chế vì tội sử dụng cocaine. Nếu vi phạm quản chế, anh sẽ bị buộc phải ngồi tù 2 năm và 6 tháng. Trong thời gian rời xa ngành giải trí, cựu producer nhà YG đã làm công việc tình nguyện và tự vấn lại bản thân.

Cựu producer YG tái xuất hậu bị bắt vì bê bối chất cấm, được netizen động viên làm lại cuộc đời vì tạo 2 siêu hit cho BIGBANG và 2NE1 - Ảnh 2.

Kush bị pháp luật răn đe vì hành vi phạm pháp.

Kush chính thức rời khỏi The Black Label (công ty con của YG) và YG Entertainment vào tháng 2/2019. Trong thời gian làm việc tại công ty, anh đã sáng tác một số bài hát nổi tiếng nhất Kpop bao gồm "Lies" (BIGBANG), "I Don't Care" (2NE1), "Yanghwa BRDG" (Zion.T)...

Sau khi biết tin tức trên, cư dân mạng quốc tế vẫn chúc anh comeback thành công, sớm làm lại một cuộc đời tốt đẹp hơn và đồng thời gửi lời cảm ơn đến anh vì đã tạo ra 2 siêu hit huyền thoại cho "gà cưng" nhà YG.

– "Hi vọng Kush có hoạt động comeback tốt trong thời gian tới".

– "Đã đến lúc anh phải làm lại cuộc đời mình trở nên có ý nghĩa hơn".

– "Mong Kush vẫn ổn vả cảm ơn vì 2 siêu hit dành cho BIGBANG và 2NE1".

Nguồn tham khảo: AK, KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm