Vừa tung video trình diễn đầu tiên, nhóm nam mới YG được netizen mạnh dạn trao "tân binh của năm" nhờ âm nhạc và vũ đạo cực hay

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:50 30/01/2020

Tân binh nam của YG vừa trình làng video biểu diễn cho ca khúc chủ đề của chương trình sống còn 12 thành viên đã tham gia.

Đúng 12 giờ ngày 30/1 (giờ địa phương), nhóm nam sắp ra mắt của YG TREASURE đã tung ra video trình diễn cho ca khúc "Going Crazy". Đây là ca khúc chủ đề trong chương trình sống còn "YG TREASURE BOX", nơi 12 thành viên đã nỗ lực thi đấu với nhau để có được suất ra mắt.

Performance Video "Going Crazy" – TREASURE

"Going Crazy" từng được các thực tập sinh biểu diễn với nhiều đội hình khác nhau. Chỉ có 2 thành viên Nhật Bản gồm Asahi và Yoshi là lần đầu biểu diễn (10 người còn lại đều từng đạt hạng nhất trong chương trình và phần thưởng là diễn bài chủ đề). Đây cũng là video chính thức đầu tiên của nhóm sau khi công ty công bố Ha Yoonbin rời nhóm.

12 thành viên TREASURE thể hiện vũ đạo "Going Crazy".

Với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đồng đều, video trên của TREASURE nhanh chóng nhận được hơn 100 nghìn lượt xem và 70 nghìn lượt thích sau 2 tiếng phát hành trên YouTube. Một số bình luận của cư dân mạng mạnh dạn trao "tân binh của năm 2020" cho nhóm. Ngoài ra từ khoá #GOINGCRAZYwithTREASURE cũng leo lên đến vị trí thứ 2 trending toàn cầu trên twitter cho thấy sự mong đợi của fan dành cho nhóm mới nhà YG. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của 12 thành viên chưa được tiết lộ.

Vừa tung video trình diễn đầu tiên, nhóm nam mới YG được netizen mạnh dạn trao tân binh của năm nhờ âm nhạc và vũ đạo cực hay - Ảnh 3.

Một số bình luận như "Màn ra mắt đáng trông đợi nhất của năm 2020"...

Vừa tung video trình diễn đầu tiên, nhóm nam mới YG được netizen mạnh dạn trao tân binh của năm nhờ âm nhạc và vũ đạo cực hay - Ảnh 4.

... hay "Tân binh của năm đang đến rồi đây" thể hiện sự phấn khích của người hâm mộ với TREASURE.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm