Nhóm nhạc "nhí" NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 14/04/2020

Đây sẽ là lần comeback cuối cùng của boygroup "nhi đồng" nhà SM trước khi cải tổ đội hình.

Ngày 14/4, SM Entertainment tuyên bố NCT Dream - sub unit gồm các thành viên dưới 20 tuổi của NCT sẽ phát hành mini album "Reload" vào ngày 29/4. Đây là lần comeback cuối cùng của 6 thành viên hiện tại gồm Renjun, Jeno, Haechan, Jaemin, Chenle và Jisung trước khi NCT Dream cải tổ đội hình.

Nhóm nhạc nhí NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty - Ảnh 1.

NCT chuẩn bị comeback lần cuối nhưng fan chẳng lấy làm buồn

NCT Dream sắp comeback lần cuối nhưng lại khiến fan... vui mừng khôn xiết, bởi nhóm nhạc "nhí" của SM chẳng những không bị xóa sổ mà họ còn được gặp lại Mark - thành viên đã tốt nghiệp NCT Dream cách đây vài năm.

Điều này là do SM quyết định tái cấu trúc lại NCT Dream, các thành viên sẽ hoạt động theo hệ thống tương tự NCT U (không có thành viên cố định, lineup thay đổi theo từng đợt comeback) với tên gọi được giữ nguyên. Renjun, Jeno, Jaemin, Chenle và Jisung sẽ gia nhập các nhóm nhỏ khác của NCT trong tương lai.

Nhóm nhạc nhí NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty - Ảnh 2.

Đội hình 7 người của NCT Dream trở lại, hệ thống tốt nghiệp bị xóa bỏ sau lần comeback sắp tới

Thông báo của SM như sau:

Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Hoạt động quảng bá album của NCT Dream và hệ thống thành viên trong tương lai sẽ được cải tổ.

Trước tiên, sau khi album của NCT Dream phát hành vào ngày 29/4. Hệ thống tốt nghiệp dành cho các thành viên bước sang tuổi 20 sẽ được thay đổi. Những thành viên hiện tại sẽ không tốt nghiệp, cùng với thành viên gốc là Mark, 7 người sẽ tiếp tục hoạt động theo mô hình giống NCT U với tên gọi NCT Dream.

Ngoài ra, Renjun, Jeno, Jaemin, Chenle và Jisung sẽ trở thành thành viên của các nhóm NCT thành lập trong tương lai, dựa trên phương hướng hoạt động của họ, và họ sẽ tiến hành quảng bá toàn cầu.

Chúng tôi xin gửi lòng biết ơn sâu sắc tới các fan đã ủng hộ nhiệt tình NCT Dream và mong các bạn tiếp tục cổ vũ và yêu mến NCT Dream cùng các thành viên".

NCT Dream vốn không phải là sub-unit cố định và hoạt động theo concept tốt nghiệp (các thành viên sẽ rời đi khi đủ 20 tuổi) dù các thành viên vô cùng tài năng và họ được đánh giá là nhóm nhỏ thành công nhất trong hệ thống NCT. Tuy nhiên với việc loại bỏ hệ thống tốt nghiệp, có vẻ như lần này SM đã lắng nghe tiếng lòng của fan, qua đó để đội hình 7 người của NCT Dream tiếp tục hoạt động bên nhau.

Nhóm nhạc nhí NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty - Ảnh 4.
Nhóm nhạc nhí NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty - Ảnh 5.
Nhóm nhạc nhí NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty - Ảnh 6.
Nhóm nhạc nhí NCT Dream nhà SM thông báo comeback lần cuối cùng, ai ngờ fan... hết sức vui mừng trước bước đi đúng đắn của công ty - Ảnh 7.

Trừ 1 vài fan lo ngại vì cách hoạt động theo kiểu NCT U thì đa phần netizen đều vui mừng trước quyết định của SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm