Xuất hiện ít ỏi trong MV comeback, mỹ nam boygroup “đông dân” của SM buồn bã ra mặt khiến fan xót xa vì bị đối xử bất công

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 11/03/2020

Cộng đồng fan NCT 127 đang đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ tới SM vì chia line và thời lượng lên hình không đồng đều sau khi thấy biểu cảm buồn bã của 2 thành viên trong nhóm.

Trong các nhóm nhạc "đông dân", thật khó để có thể chia đều phần hát và thời lượng xuất hiện trong MV cho từng thành viên, và NCT 127 cũng không phải là ngoại lệ. Dù biết đây là điều khó tránh nhưng người hâm mộ không khỏi phẫn nộ trước cảnh tượng thần tượng của mình 5 lần 7 lượt kém cạnh đồng đội cùng nhóm, đặc biệt là khi chính các chàng trai bày tỏ sự buồn bã vì sự cố gắng của họ không được thể hiện trong sản phẩm chung.

Điều này đã được fan nhận ra khi xem phản ứng của NCT 127 trước MV "Kick It" – bài chủ đề của lần comeback mới nhất của nhóm. Trong video, Yuta và Taeil tỏ vẻ buồn bã, trầm lặng khi MV dần đi đến hồi kết mà thời lượng lên hình của họ chẳng được bao nhiêu. Yuta còn không được cổ vũ ở phân đoạn anh xuất hiện. Ở phần cuối, mỹ nam người Nhật còn tỏ vẻ chán nản khi hô khẩu hiệu cùng NCT 127 như thể anh chỉ muốn nhanh kết thúc ghi hình.

Yuta...

... và Taeil kém vui khi xem MV "Kick It"

Thái độ chán chường của Yuta khi kết thúc ghi hình

Ngay sau khi video reaction MV "Kick It" của NCT 127 được đăng tải, các fan đã để lại rất nhiều bình luận thể hiện sự phẫn nộ thay cho Yuta và Taeil:

"Tôi thậm chí không muốn biết trong lòng Yuta đang nghĩ gì, anh ấy đã rất chăm chỉ nhưng lại bị tảng lờ ở phần của mình. Taeil nữa, anh ấy cần lên hình nhiều hơn và giọng hát thì bị đánh giá quá thấp".

"Chúng ta đều biết Taeil vui tươi thế nào nên tôi rất đau lòng khi thấy anh ấy im lặng như vậy. Yuta… tôi thấy thật đáng tiếc. Chính bản thân anh ấy còn khó chịu cơ mà".

"Yuta trông như sắp khóc khi uống nước".

NCT 127 reaction MV "Kick It"

Trong MV "Kick It", thời lượng lên hình của Yuta và Taeil đều xếp cuối của nhóm. 2 nam idol chỉ xuất hiện dưới 20 giây, còn những "át chủ bài" như Taeyong, Mark có screentime lên tới hơn 40 giây.

Xuất hiện ít ỏi trong MV comeback, mỹ nam boygroup “đông dân” của SM buồn bã ra mặt khiến fan xót xa vì bị đối xử bất công - Ảnh 5.

Thời lượng lên hình của NCT trong "Kick It"

Tuy vậy Taeil may mắn hơn Yuta khi anh hát nhiều nhất nhóm, còn mỹ nam người Nhật chỉ được hát 8,6 giây (chiếm 6,8%) và đứng… thứ 2 từ dưới lên.

Xuất hiện ít ỏi trong MV comeback, mỹ nam boygroup “đông dân” của SM buồn bã ra mặt khiến fan xót xa vì bị đối xử bất công - Ảnh 6.

Yuta xếp áp chót về line hát trong "Kick It"

Đáng chú ý, Yuta và Taeil cũng chỉ xuất hiện mờ nhạt trong MV của những lần comeback trước. Điều này khiến các fan không khỏi phẫn nộ và cho rằng SM đang lãng phí tài năng và sức hút của họ, nhất là khi NCT 127 đã debut được gần 4 năm nhưng độ nhận diện của Yuta và Taeil vẫn thấp so với các thành viên khác. 

Dù biết chẳng hề dễ dàng để chia đều "spotlight" trong 1 nhóm nhạc "đông dân" như NCT 127 nhưng người hâm mộ mong SM sẽ luân phiên dành cơ hội cho từng người qua mỗi lần comeback, để không ai phải buồn bã vì thua thiệt đồng đội của chính mình.

Yuta và Taeil đều có screentime khiêm tốn trong những lần comeback trước

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm