Thử thách bắt trọn trend 2020: Từ vũ đạo Việt nổi tiếng thế giới cho đến loạt bão cover Kpop và US-UK, bạn có nhớ hết?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 08/01/2021

Kiểm tra xem bạn có nhớ hết hàng loạt vũ đạo cực hot trong năm 2020 khiến dân tình điên đảo từ Vpop sang đến Kpop, US-UK.

  Vũ đạo đang trở thành một "món chính" làm nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng và gây ấn tượng đến người xem. 2020 là một năm bùng nổ của các MXH chia sẻ video, chính vì vậy mà các dance challenge (thử thách vũ đạo) xuất hiện phổ biến hơn bao giờ hết, đính kèm các sản phẩm chính.

  Thử thách bắt trọn trend 2020: Từ vũ đạo Việt nổi tiếng thế giới cho đến loạt bão cover Kpop và US-UK, bạn có nhớ hết? - Ảnh 1.

  Từ Vpop cho đến các nền âm nhạc phát triển khác như Kpop, US-UK trong năm nay cũng đầu tư rất nhiều cho vũ đạo, tạo nên nhiều đoạn vũ đạo ấn tượng, viral khắp MXH. Bạn tự hào mình là một người "bắt trend" tốt? Vậy thì còn ngại gì mà không kiểm tra thông qua bài quiz này!

  Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

  Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
 • Đọc thêm