Thử thách bắt trọn trend 2020: Từ vũ đạo Việt nổi tiếng thế giới cho đến loạt bão cover Kpop và US-UK, bạn có nhớ hết?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 08/01/2021

Kiểm tra xem bạn có nhớ hết hàng loạt vũ đạo cực hot trong năm 2020 khiến dân tình điên đảo từ Vpop sang đến Kpop, US-UK.

  Vũ đạo đang trở thành một "món chính" làm nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng và gây ấn tượng đến người xem. 2020 là một năm bùng nổ của các MXH chia sẻ video, chính vì vậy mà các dance challenge (thử thách vũ đạo) xuất hiện phổ biến hơn bao giờ hết, đính kèm các sản phẩm chính.

  Thử thách bắt trọn trend 2020: Từ vũ đạo Việt nổi tiếng thế giới cho đến loạt bão cover Kpop và US-UK, bạn có nhớ hết? - Ảnh 1.

  Từ Vpop cho đến các nền âm nhạc phát triển khác như Kpop, US-UK trong năm nay cũng đầu tư rất nhiều cho vũ đạo, tạo nên nhiều đoạn vũ đạo ấn tượng, viral khắp MXH. Bạn tự hào mình là một người "bắt trend" tốt? Vậy thì còn ngại gì mà không kiểm tra thông qua bài quiz này!

  Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm