Cuối năm thử sức fan nhà YG: Chỉ cắt bừa hình ảnh trong loạt MV ra mắt trong năm 2020 liệu bạn đoán được hết?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 31/12/2020

Nghệ sĩ của YG đã có 1 năm làm việc vô cùng chăm chỉ, do đó chẳng dễ để đoán tên các MV mà họ phát hành trong năm 2020 chỉ qua một vài bức ảnh ngẫu nhiên.

  Trước đây, YG Entertainment luôn mang tiếng là dùng "lịch sao Hỏa" vì suốt ngày hoãn lịch comeback của các idol, kết quả là nghệ sĩ trực thuộc công ty này ra nhạc vô cùng nhỏ giọt. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi vào năm 2020. YG làm việc vô cùng năng suất khi lũ lượt cho "gà nhà" tái xuất, những nhóm như BLACKPINKTREASURE còn được ưu ái comeback đến 3 lần.

  Kết quả là fan tha hồ nghe nhạc hay, xem MV đẹp suốt 12 tháng vừa qua. Tuy nhiên "gà" YG tung nhiều nhạc quá, chưa chắc mọi người đã nhớ hết loạt video ca nhạc đẹp như mơ của họ. Thử thách sẽ càng khó nhằn nếu phải đoán tên MV của dàn nghệ sĩ đến từ công ty này chỉ qua những bức ảnh chụp màn hình ngẫu nhiên. 

  Thế nhưng nếu bạn nghĩ mình là fan cứng của YG, hoặc yêu mến dàn idol của họ, hãy thử đoán những MV ra mắt trong năm 2020 qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé!

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm