Thông báo mới nhất cho thấy dù có thành viên rời công ty nhưng EXID vẫn có kết cục khá khẩm hơn SNSD và KARA

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 08/05/2019

BANANA Culture vừa đưa ra thêm một số thông tin quan trọng về việc hoạt động nhóm của EXID sau khi 2 thành viên rời công ty.

Tuần trước, công ty chủ quản của EXID là BANANA Culture Entertainment đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo Hani và Junghwa không tái kí hợp đồng và rời công ty. Đồng thời, họ mang đến tin vui là EXID trở lại ngày 15/5 bằng mini album "WE" với đội hình đủ 5 thành viên.

Đến hôm nay ngày 8/5, BANANA Culture Entertainment tiếp tục công bố thông tin chính thức về một số hoạt động của EXID trong thời gian còn lại của năm 2019 và sang năm 2020, trong đó có các lịch trình của nhóm tại Nhật Bản với tour "2019 EXID Summer Live Tour".

Theo đó, cả 5 thành viên vẫn sẽ thực hiện lịch trình này như đã thống nhất từ trước, bắt đầu tại Osaka 11/8 trước khi tới Nagoya 12/8, Fukuoka 14/8 và cuối cùng là Tokyo 16/8. Kế hoạch quảng bá tại quốc gia này vẫn có sự tham gia của cả 5 thành viên kéo dài sang đầu năm 2020.

Thông báo mới nhất cho thấy dù có thành viên rời công ty nhưng EXID vẫn có kết cục khá khẩm hơn SNSD và KARA - Ảnh 1.

EXID quảng bá tại Nhật với đủ 5 thành viên cho đến đầu năm 2020 dù Hani và Junghwa không tái kí hợp đồng với công ty cũ

Như vậy, dù có thành viên rời công ty trong thời gian tới nhưng EXID vẫn có khá nhiều hoạt động nhóm với đầy đủ tất cả thành viên. Đây là trường hợp ngược lại với SNSD và KARA vì sau khi 2 nhóm có thành viên rời công ty, họ đều đóng băng hoạt động chung trong thời gian khá dài.

Thông báo mới nhất cho thấy dù có thành viên rời công ty nhưng EXID vẫn có kết cục khá khẩm hơn SNSD và KARA - Ảnh 2.

SNSD và...

Thông báo mới nhất cho thấy dù có thành viên rời công ty nhưng EXID vẫn có kết cục khá khẩm hơn SNSD và KARA - Ảnh 3.

... KARA đóng băng hoạt động nhóm khá lâu sau khi có thành viên rời công ty

Tuy nhiên, việc SNSD hoạt động với đủ 8 thành viên trong thời gian sắp tới đang rất khả thi. Lí do là vì vừa qua, các thành viên đều sử dụng từ "chầm chậm" và "năng lượng" trong phần bình luận trên tài khoản MXH cá nhân. Chính "thính" này đã làm rộ nghi vấn SNSD sắp phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm