NÓNG: 2 thành viên không kí tiếp hợp đồng và rời công ty, EXID sẽ sớm tan rã?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 03/05/2019

Tương lai của EXID vừa được công ty chủ quản xác nhận.

Ngày 3/5, công ty chủ quản của EXID là BANANA Culture Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức tương đối dài liên quan đến 5 thành viên trong nhóm và chuyện hợp đồng của họ với công ty.

Theo đó, 3 thành viên gồm Solji, LE và Hyerin đã chọn tái kí hợp đồng với BANANA Culture, còn Hani và Junghwa quyết định rời công ty để theo đuổi mục tiêu cá nhân bắt đầu từ tháng 6 năm nay.

Với khả năng hát xuất sắc của Solji và trình độ rap, sản xuất âm nhạc có tiếng từ lâu của LE, công ty sẽ lên kế hoạch solo cho họ. Hyerin sẽ tích cực hoạt động âm nhạc cũng như xuất hiện trên truyền hình để tiếp tục cho khán giả thấy hình ảnh duyên dáng và những khía cạnh mới mẻ của cô.

Vì EXID rất quan trọng đối với cả công ty và người hâm mộ nên các thành viên đã đưa ra quyết định rất thận trọng sau thời gian dài bàn bạc và thảo luận. Dù 2 thành viên rời công ty, EXID vẫn sẽ có những hoạt động với đủ 5 thành viên trong tương lai, nhóm chưa hề tan rã.

NÓNG: 2 thành viên không kí tiếp hợp đồng và rời công ty, EXID sẽ sớm tan rã? - Ảnh 1.

Hani và Junghwa quyết định rời công ty nhưng EXID vẫn chưa tan rã

Cùng ngày, BANANA Culture thông báo EXID sẽ tái xuất vào 15/5 với mini album mới. Nhóm vẫn sẽ quảng bá sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên trên sóng truyền hình Hàn Quốc và ở nước ngoài trong nửa cuối tháng 5 trước khi tạm ngưng hoạt động nhóm.

Trước đó, EXID đã lần đầu trở lại quê nhà với đủ 5 thành viên vào tháng 11 năm ngoái với single "I LOVE YOU" sau khi Solji điều trị và hồi phục bệnh tình trong vòng 2 năm. Tháng 3 vừa qua, nhóm cũng phát hành full album tiếng Nhật đầu tay "TROUBLE" và có nhiều hoạt động quảng bá tại đây.

MV "I LOVE YOU" – EXID

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm