N.Flying tri ân fan theo cách EXID đã làm, tiết lộ từng bị cảnh sát "sờ gáy" khi biểu diễn trên đường phố

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 16/03/2019

Mới đây, N.Flying đã tham gia một chương trình và chia sẻ nhiều về ca khúc vừa giúp nhóm "lội ngược dòng" ngoạn mục.

Ngày 15/3, ban nhạc mới nổi đến từ FNC – N.Flying đã xuất hiện trên chương trình chuyên để nghệ sĩ khoe giọng có tên "Yoo Heeyeol's Sketchbook". Ngoài trình diễn ca khúc "lội ngược dòng" là "Rooftop", nhóm còn chia sẻ nhiều khó khăn mà họ phải đối mặt trong quãng thời gian làm thực tập sinh.

"Rooftop" – N.Flying ["Yoo Heeyeol's Sketchbook" 15/3]

Vào tháng 2 vừa qua, "Rooftop" được giới thiệu trên bài đăng ở một trang cộng đồng trực tuyến. Nhờ bước ngoặt này, ca khúc đã bất ngờ lọt top 100 trên Melon ở hạng 97, sau đó thăng hạng dần dần và đứng đầu 5 trên tổng số 6 trang nhạc số lớn ở Hàn gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet và Soribada.

Sau cú "lội ngược dòng" này, N.Flying quay lại quảng bá trên các show âm nhạc và nhận chiếc cúp đầu tiên sau hơn 5 năm ra mắt ở "The Show" 5/3. Thủ lĩnh nhóm, cũng là tác giả của "Rooftop" – Seunghyub đã vô cùng ngạc nhiên trước thành tích ấy và chia sẻ với MC chương trình:

"Lúc mới nghe tin, tôi đã không tin đây là sự thật. Chúng tôi muốn cảm ơn người đã viết bài đăng đó. Vì trang cộng đồng ấy hoạt động với các tài khoản ẩn danh nên chúng tôi chưa thể tìm ra danh tính của người này. Chúng tôi muốn tri ân chủ bài viết bằng một bữa ăn hoặc vé concert miễn phí của chúng tôi".

Hành động này của N.Flying cũng giống như cách mà EXID đã làm. Cuối năm 2014, thành viên Hani bất ngờ nổi lên nhờ đoạn fancam biểu diễn "Up&Down" gợi cảm. Nhóm đã liên lạc với người quay video đó để mời dùng bữa nhưng người này đã từ chối với lí do bận quan tâm nhóm nữ khác.

N.Flying tri ân fan theo cách EXID đã làm, tiết lộ từng bị cảnh sát sờ gáy khi biểu diễn trên đường phố - Ảnh 2.

Nhờ fancam huyền thoại của Hani năm 2014, EXID đã có một tương lai sáng sủa hơn trước rất nhiều

Trong chương trình, thành viên Jaehyun chia sẻ về khoảng thời gian còn là thực tập sinh: "Như một thông lệ, các thực tập sinh của ban nhạc trong FNC đều phải đi học ở Nhật Bản. Nhưng điều khó khăn là không có điện thoại và quản lí đi kèm. Vì thế, chúng em phải tự lực cánh sinh và học tiếng của người bản xứ ở đó".

Seunghyub tiết lộ kỉ niệm khó quên khi ở Nhật: "Chúng tôi đã từng biểu diễn trên đường phố và chỉ có đúng 2 người xem. Cùng lúc đó, cảnh sát địa phương đã ngưng buổi biểu diễn và yêu cầu chúng tôi xuất trình hộ chiếu. Rất may mắn là 1 fan ở đó đã giải thích rõ đầu đuôi câu chuyện nên không có gì nghiêm trọng xảy ra".

N.Flying tri ân fan theo cách EXID đã làm, tiết lộ từng bị cảnh sát sờ gáy khi biểu diễn trên đường phố - Ảnh 3.

N.Flying từng biểu diễn trên đường phố ở Nhật Bản với chỉ 2 khán giả, đã vậy còn bị cảnh sát "sờ gáy"

Nguồn tham khảo: Allkpop