Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới khoe giọng hát: Dàn giám khảo muốn "khóc thét", biểu cảm Mai Ngô "gây bão"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:03 01/04/2023

Phần thi tài năng của Chung Khiết Anh - thí sinh đội HLV Bùi Quỳnh Hoa được chia sẻ rầm rộ trên MXH vì phản ứng của dàn giám khảo Hoa hậu Chuyển giới.

Tối 31/3, đêm Bán kết của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã chính thức lên sóng. Phần thi tài năng của dàn thí sinh xoay quanh nội dung ca hát, nhảy múa, diễn kịch,... khiến không ít khán giả bất ngờ vì sự đầu tư kỹ lưỡng.

Thế nhưng sau khi tập 7 phát sóng, duy chỉ có tiết mục của Chung Khiết Anh - thí sinh đội HLV Bùi Quỳnh Hoa là được chia sẻ rầm rộ trên MXH nhất, cũng chính nhờ những biểu cảm "xịt keo đơ mặt" của các giám khảo.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới khoe giọng hát: Dàn giám khảo muốn khóc thét, biểu cảm Mai Ngô gây bão - Ảnh 1.

Chung Khiết Anh thi hát trong đêm Bán kết

Ở đêm Bán kết, Chung Khiết Anh đã lựa chọn khả năng ca hát để thể hiện tài năng của mình. Với tiết mục mashup Đừng đùa với lửa - Vì chính là em, Chung Khiết Anh khiến các giám khảo lộ rõ biểu cảm sượng trân, ngại ngùng khi nghe cô cất giọng.

Tiết mục của Chung Khiết Anh trong đêm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới khoe giọng hát: Dàn giám khảo muốn khóc thét, biểu cảm Mai Ngô gây bão - Ảnh 3.

Hương Giang bật cười, Dược sĩ Tiến không cảm xúc

Á hậu Thủy Tiên cũng phải liếc nhìn các đồng nghiệp

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cố kìm cảm xúc, Mai Ngô lộ rõ biểu cảm muốn "khóc thét"

Kết thúc phần thi của Chung Khiết Anh, dàn giám khảo phải đưa ra nhiều nhận xét thẳng thắn. CEO Hoàng Song Hà cho biết: "Chị nghe bài hát và chị nhướn người lên, mong chờ bài hát đến khúc hay hay, nóng lên một chút. Nhưng nó đang ở đoạn 30% thì lại tuột xuống 10%". Trong khi đó, Dược sĩ Tiến chia sẻ: "Thật ra anh kỳ vọng nhiều hơn nữa".

Chung Khiết Anh thừa nhận bản thân hát nhép trong phần thể hiện tài năng, và cho biết chỉ chuẩn bị tiết mục này trong 2 tuần. Phần thi của mỹ nhân chuyển giới đã không thể giúp cô tiến sâu vào Chung kết, chính thức dừng chân ở tập 7.

Sau khi phần thi được các diễn đàn chia sẻ rầm rộ trên MXH, Chung Khiết Anh cũng thoải mái để lại bình luận hài hước: "Khuyến khích mọi người lấy bài này làm nhạc chuông báo thức nhá. 5-10 năm nữa mình muốn là nữ hoàng nhạc chuông báo thức".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới khoe giọng hát: Dàn giám khảo muốn khóc thét, biểu cảm Mai Ngô gây bão - Ảnh 6.

Chung Khiết Anh chính thức dừng chân trước thềm Chung kết, cách cô phản ứng lại đoạn clip viral được khán giả đánh giá cao

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14