Mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang, netizen lo lắng: "Liệu còn cơ hội làm Hoa hậu?"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:30 26/03/2023

Đan Tiên - mỹ nhân đang được đánh giá cao tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - bất ngờ vướng ồn ào trước thềm Bán kết.

Vừa qua, trên khắp các diễn đàn sắc đẹp, không ít người hâm mộ xôn xao khi Đan Tiên - một trong những nhân tố sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 vướng ồn ào từng công khai nói xấu Hương Giang trên MXH.

Theo đó, một tài khoản được cho là Đan Tiên đã để lại loạt bình luận không những chê giọng hát của Hương Giang mà còn dùng lời lẽ vô cùng tiêu cực xúc phạm đến Hoa hậu Chuyển giới quốc tế. Người này còn khẳng định: "Fan Hương Giang chỉ thuộc tầng lớp thấp kém".

Mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang, netizen lo lắng: Liệu còn cơ hội làm Hoa hậu? - Ảnh 1.

Đan Tiên - thí sinh đội HLV Bùi Quỳnh Hoa vướng ồn ào trước thềm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Trước ồn ào bủa vây, Đan Tiên mới đây đã chính thức lên tiếng thừa nhận tin đồn là đúng sự thật. Đồng thời, người đẹp cũng có bài đăng dài trên trang cá nhân nhận lỗi và gửi lời xin lỗi tới Hương Giang vì những phát ngôn công kích cô trong quá khứ. Thí sinh đội HLV Bùi Quỳnh Hoa cho biết sẽ chấp nhận mọi chỉ trích và mọi quyết định sắp xảy đến với bản thân.

Mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang, netizen lo lắng: Liệu còn cơ hội làm Hoa hậu? - Ảnh 2.

Thí sinh Đan Tiên của team Bùi Quỳnh Hoa đang được đánh giá cao về nhan sắc, sự tự tin và kỹ năng trình diễn ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh: Internet

Nguyên văn chia sẻ của Đan Tiên:

"Suốt những ngày qua khán giả đã và đang tiếp nhận những thông tin tiêu cực được đăng tải trên các phương tiện mạng xã hội về phát ngôn thiếu chuẩn mực của Tiên dành cho Hoa hậu Hương Giang - Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam.

Từ tận đáy lòng, Đan Tiên cảm thấy rất xấu hổ với chính bản thân mình và chị Hương Giang. Đan Tiên sẽ không biện minh gì thêm cho những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Đan Tiên hiểu điều đó thật khó mà chấp nhận được đối với một người đang mong muốn được hoạt động nghệ thuật một cách chân chính. Đan Tiên cũng hiểu được những bức xúc của mọi người khi đọc những thông tin đó và Đan Tiên biết tất cả những điều mà mình đang nhận ở hiện tại đều là kết quả của những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ trong quá khứ. Đan Tiên xin nhận hết tất cả lỗi lầm về mình, cả những lời chỉ trích dành cho mình cũng như chấp nhận hết những quyết định sẽ đến với mình trong thời gian tới.

Em xin được nói lời xin lỗi sâu sắc nhất đến chị Hương Giang vì đã có những hành xử không đúng với chị. Em không dám xin sự tha thứ từ chị, em chỉ mong rằng em có thể sửa sai bằng những hành động tích cực trong tương lai. Bên cạnh đó, Đan Tiên muốn xin lỗi đến toàn thể FC của chị Hương Giang vì đã gây ra những bức xúc cho các bạn trong thời gian qua. Đồng thời, em cũng không quên gửi lời xin lỗi đến HLV Bùi Quỳnh Hoa và các thành viên trong team vì đã làm ảnh hưởng mọi người. Cuối cùng là lời xin lỗi cho những ai đã yêu thương, ủng hộ Đan Tiên trong hành trình tham gia cuộc thi vừa qua.

Đây là một bài học vô cùng đắt giá để em phải tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Trước khi đưa ra quyết định hay khi mình chưa gặp gỡ tiếp xúc, hiểu rõ về một ai đó thì mình không nên có những lời nói, hành động không tốt gây tổn thương đến họ. Một lần nữa Đan Tiên xin phép gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người".

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Đan Tiên - "gà chiến" của đội HLV Bùi Quỳnh Hoa đang là thí sinh giữ nhiều chiến thắng cá nhân nhất trong 6 tập phát sóng. Ngoại hình ngọt ngào, cùng với sự tự tin qua từng thử thách, Đan Tiên được nhiều người dự đoán có khả năng đăng quang trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, sau khi người đẹp vướng ồn ào với Hương Giang, cũng là Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam, không ít khán giả lo lắng "át chủ bài" đội HLV Bùi Quỳnh Hoa không còn cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất.

Mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang, netizen lo lắng: Liệu còn cơ hội làm Hoa hậu? - Ảnh 3.

Khán giả suy đoán Đan Tiên khó lòng được vương miện - Ảnh: Chụp màn hình

Mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang, netizen lo lắng: Liệu còn cơ hội làm Hoa hậu? - Ảnh 4.
Mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam xin lỗi vì từng nói xấu Hương Giang, netizen lo lắng: Liệu còn cơ hội làm Hoa hậu? - Ảnh 5.

Đan Tiên đang được khán giả đánh giá cao, nhưng netizen lo lắng mỹ nhân này sẽ không còn cơ hội đăng quang sau khi vướng ồn ào với Hương Giang - Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14