Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:55 18/03/2023

CEO Hoàng Song Hà đã phải lên tiếng xin lỗi giám khảo và các thí sinh trong tập 5 "Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023".

Trong tập 5 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, 4 đội HLV được chia thành 2 nhóm thi đấu cùng nhau trong thử thách quay TVC quảng cáo.

Đội HLV Bùi Quỳnh HoaChế Nguyễn Quỳnh Châu "song kiếm hợp bích" đã tạo ra sản phẩm nhận được nhiều phiếu đánh giá cao hơn từ giám khảo. Trong khi đó, đội HLV Mai Ngô - Thủy Tiên thua cuộc, bị HLV chiến thắng đưa thí sinh vào phòng loại.

Kết quả của tập phát sóng tuần này đã gây không ít tranh cãi trên MXH, một phần do điểm số quyết định từ giám khảo - CEO Hoàng Song Hà cũng là đại diện nhãn hàng giao đề bài cho các thí sinh.

Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài - Ảnh 2.

CEO Hoàng Song Hà nắm giữ đến 2 phiếu bình chọn đội chiến thắng do là đại diện nhãn hàng giao đề bài trong tập phát sóng tuần này (Ảnh: BTC)

Cụ thể, CEO Hoàng Song Hà đã "nhắc bài" cho HLV Mai Ngô và Thủy Tiên rằng TVC quảng cáo nên có thoại về công dụng sản phẩm khiến cả hai phải sửa vội kịch bản cho thí sinh. Điều đáng nói, chính nữ giám khảo đã dùng lý do này để trừ điểm sản phẩm cuối cùng của 2 nàng Hậu.

"Tôi nhìn thấy đề bài tôi đưa ra trong sản phẩm của các bạn. Nhưng phải nói một câu công bằng, tôi cũng đã nhắc đề cho team rồi nên tôi buộc phải trừ phần điểm này của đội Mai Ngô và Thủy Tiên. Tuy nhiên, tôi sẽ cộng điểm cho cá nhân Mỹm Trần (thí sinh đội Mai Ngô - PV)", CEO Hoàng Song Hà đưa ra nhận xét.

Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài - Ảnh 3.

Mai Ngô - Thủy Tiên bất ngờ khi bị trừ điểm vì đại diện nhãn hàng cố ý nhắc bài (Ảnh: BTC)

Nghe những chia sẻ từ đại diện nhãn hàng, Mai Ngô vô cùng bức xúc. Á hậu bày tỏ đằng sau hậu trường: "Nó không công bằng. Team của Mai và Thủy Tiên là team thi đầu. Chị Hà nhắc bằng mic chứ không phải nói nhỏ vào tai. Khi chị nhắc vậy thì đội sau có thay đổi kịch bản không? Vậy họ có bị trừ điểm hay không?".

Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài - Ảnh 4.

Mai Ngô cho rằng quyết định trừ điểm của đại diện nhãn hàng là không công bằng với đội cô và Thủy Tiên (Ảnh: BTC)

Về phần 2 HLV còn lại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khẳng định thí sinh đội cô và Bùi Quỳnh Hoa đã lên phần thoại công dụng sản phẩm từ trước nên không có chuyện chuẩn bị trong phòng chờ sau khi đại diện nhãn hàng nhắc nhở đối thủ.

Chính Hoa hậu Hương Giang trong cương vị giám khảo, nhà sản xuất cũng phải lên tiếng nói về quyết định trừ điểm của đại diện nhãn hàng: "Cũng xin phép được nhắc nhở nghiêm khắc giám khảo Hoàng Song Hà. Khi đội đã lên kịch bản có nghĩa là họ đã có sự chuẩn bị từ trước. Khi chị can thiệp và nhắc 'phải xem công dụng đằng sau chiếc hộp' thì đang tạo tình huống thiếu công bằng cho đội khác".

Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài - Ảnh 5.

Hương Giang nghiêm túc nhắc nhở CEO Hoàng Song Hà (Ảnh: BTC)

Trong chương trình, giám khảo Hoàng Song Hà cũng đã lên tiếng nhận lỗi trước các giám khảo, HLV và thí sinh: "Tôi xin lỗi các giám khảo và các thí sinh vì đã không kiểm soát tốt dẫn đến lỗi như vậy. Bản thân tôi muốn các team đều sẽ có TVC đầy đủ nội dung, tôi sẽ nghiêm túc không bao giờ để có chuyện như vậy nữa".

Mai Ngô bức xúc, Hương Giang cảnh cáo khi giám khảo Hoa hậu Chuyển giới thiếu công bằng, lỡ miệng nhắc bài - Ảnh 6.

CEO Hoàng Song Hà gửi lời xin lỗi đến các giám khảo, HLV, thí sinh vì bản thân không kiểm soát tốt (Ảnh: BTC)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày