Dàn mỹ nhân Hoa hậu chuyển giới "gặp hạn" trước Bán kết: "Bản sao Yoshi Rinrada" phản ứng thế nào khi bị nói từng chụp ảnh khoe thân?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:35 28/03/2023

Hết Đan Tiên, đến lượt Mỹm Trần và Tường San cũng vướng ồn ào trước thềm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam vừa khép lại tập 6, đã chọn được top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Bán kết. Thế nhưng những thí sinh được đánh giá "nặng ký" nhất lại liên tục "gặp biến", còn bị đào lại chuyện quá khứ.

Mỹm Trần - mỹ nhân được ví như Yoshi Rinrada mới đây bất ngờ vướng ồn ào từng livestream, chụp ảnh khoe thân.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu chuyển giới gặp hạn trước Bán kết: Bản sao Yoshi Rinrada phản ứng thế nào khi bị nói từng chụp ảnh khoe thân? - Ảnh 1.

Mỹm Trần đang được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu. Người đẹp đội Mai Ngô được ví như "bản sao" của mỹ nhân Thái Lan Yoshi Rinrada - Ảnh: Internet

Trước những bức ảnh đang lan truyền trên MXH, thí sinh đội HLV Mai Ngô đã lên tiếng đính chính. Việc người đẹp livestream trên nền tảng MXH dành cho các hot girl là để kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian cách ly. Khoản tiền mà Mỹm Trần kiếm ra nhờ livestream được cô dùng để hỗ trợ kinh tế cho gia đình và sang Thái để phẫu thuật chuyển giới. Ngoài ra, loạt ảnh chụp nội y đang được chia sẻ là hình ảnh cô nhận quảng cáo chụp cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, Mỹm Trần phủ nhận những hình ảnh vạch áo, xỏ rốn.

"Ảnh lúc trước mình chụp cho các nhãn hàng nội y thì mình công nhận, nhưng những hình vạch áo, xỏ rốn hay clip các bạn ghép vào thì mình không biết của ai. Cho nên đừng cố lấy công việc người khác ra để dựng chuyện nói có thành không như vậy", Mỹm Trần cho biết.

Tương tự Mỹm Trần, Tường San - thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 cũng "gặp biến". Người đẹp bị đồn có quá khứ đen tối, cặp kè với đại gia để đổi đời và dùng chính số tiền đó để phẫu thuật chuyển giới. Thậm chí, Tường San còn bị tố có thái độ chảnh chọe, không ngây thơ như trên sóng truyền hình. Liên hệ với Tường San để hỏi về ồn ào, thí sinh đội HLV Thủy Tiên cho biết sẽ có phản hồi sau đến khán giả.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu chuyển giới gặp hạn trước Bán kết: Bản sao Yoshi Rinrada phản ứng thế nào khi bị nói từng chụp ảnh khoe thân? - Ảnh 2.

Tường San bỗng vướng tin đồn từng cặp kè đại gia - Ảnh: Internet

Trước Mỹm Trần, Tường San, Đan Tiên - "gà chiến" đội HLV Quỳnh Hoa cũng bị ồn ào bủa vây. Người đẹp bị đào lại quá khứ từng để lại loạt bình luận không những chê giọng hát của Hương Giang mà còn dùng lời lẽ vô cùng tiêu cực xúc phạm đến Hoa hậu Chuyển giới quốc tế. Đan Tiên sau đó đã có bài đăng dài trên trang cá nhân nhận lỗi và gửi lời xin lỗi tới Hương Giang vì những phát ngôn công kích nàng Hậu trong quá khứ. Thí sinh đội HLV Bùi Quỳnh Hoa cho biết sẽ chấp nhận mọi chỉ trích và mọi quyết định sắp xảy đến với bản thân.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu chuyển giới gặp hạn trước Bán kết: Bản sao Yoshi Rinrada phản ứng thế nào khi bị nói từng chụp ảnh khoe thân? - Ảnh 3.

Đan Tiên - thí sinh đội HLV Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá cao về nhan sắc, sự tự tin và kỹ năng trình diễn ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam nhưng lại vướng ồn ào trước Bán kết - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm