MC chuyển giới của VTVcab lần đầu lộ diện hậu vướng ồn ào tham gia nhóm nói xấu Hương Giang

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:12 31/03/2023

Bị loại ở tập 4 Hoa hậu Chuyển giới, Hà Anh vẫn được Chế Nguyễn Quỳnh Châu đưa tham gia sự kiện thời trang.

Chiều ngày 31/3, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng các thành viên trong đội của Á hậu ở chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện thời trang. Không ít người bất ngờ khi thấy Hà Anh - nữ thí sinh từng được đánh giá là "gà chiến" của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhưng bị loại ở tập 4 cũng được HLV đưa đi cùng.

MC chuyển giới của VTVcab lần đầu lộ diện hậu vướng ồn ào tham gia nhóm nói xấu Hương Giang - Ảnh 1.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Hà Anh chung khung hình (Ảnh: Team sự kiện)

Hà Anh - nữ MC VTVcab từng được đánh giá là thí sinh rất tiềm năng trong mùa giải năm nay. Mỹ nhân chuyển giới vừa có kỹ năng ngoại ngữ, vừa sở hữu ngoại hình sáng. Chính vì thế, khi Hà Anh bị loại, ban giám khảo lẫn khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng. Thí sinh đội HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu được kỳ vọng sẽ nhận được tấm vé trở lại thi đấu trong đêm Chung kết.

So với loạt ảnh được đăng tải trên MXH được netizen khen "xinh như công chúa", nhan sắc qua "cam thường" của Hà Anh không quá sắc sảo hay có nước da trắng phát sáng bằng. Tuy nhiên, nếu so với những đoạn phát sóng trên chương trình, visual của thí sinh đội HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu quả thật không khác xa là bao.

Hà Anh sở hữu làn da không tì vết. Đây là lần đầu tiên mỹ nhân chuyển giới lộ diện sau khi rời chương trình thực tế cũng như vướng ồn ào từng tham gia nhóm nói xấu Hương Giang (Ảnh: Team sự kiện)

Thời gian gần đây, Hà Anh cũng là một trong số những thí sinh Hoa hậu Chuyển giới vướng ồn ào trước Bán kết. Theo đó, người đẹp bị tố từng tham gia nhóm Ruby - nhóm cộng đồng LGBT từng có nghi vấn nói xấu Hương Giang.

Khi có những tin đồn liên quan đến thí sinh của mình, HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã gọi cho Hà Anh để hỏi chuyện. Hà Anh khẳng định với Á hậu rằng cô từng có khoảng thời gian làm việc với nhóm Ruby nhưng thông tin Hà Anh nói xấu và anti Hương Giang là hoàn toàn không chính xác.

Nhan sắc nổi bật của Hà Anh - nữ MC của VTCcab trên MXH (Ảnh: Team sự kiện)

Hà Anh sinh năm 1997, quê Bắc Giang, là mỹ nhân sở hữu nhan sắc ấn tượng từ những vòng đầu của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Trong một lần tham gia talkshow chia sẻ về câu chuyện chuyển giới, Hà Anh được mọi người yêu quý và mời làm BTV - MC của đài VTVcab.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày