Thấy mà tức: Đối thủ cản trở ca khúc chủ đề của IU đạt All-kill lại chính là... ca khúc mang tiếng "chị chị em em" - "Love Poem"!

MX, Theo Helino 21:15 18/11/2019

Các bài hát của IU đang tranh nhau ngôi vương trên BXH nhạc số.

Đúng 18 giờ ngày 18/11 (giờ địa phương), IU chính thức quay trở lại đường đua Kpop bằng việc "thả xích" cho MV ca khúc chủ đề "Blueming" và album "Love Poem". Trước đó, ngày 1/11, IU cũng cho ra mắt ca khúc mở đường cùng tên với album. 

MV "Blueming" – IU

Sau 2 tiếng ra mắt, "Blueming" hiện đang giữ thành tích nhạc số vô cùng tốt, đạt no.1 gần như tất cả BXH. "Blueming" suýt thì đạt All-kill chỉ sau 2 giờ, nhưng vẫn còn đứng no.2 tại FLO. Và để Mị nói cho mà nghe, ca khúc cản đường "Blueming" đến với All-kill không bài nào khác chính là "Love Poem". Fan thấy mà tức á! 

"Love Poem" cũng đang giữ kỷ lục là bài hát nhiều lần đạt Perfect All-kill nhất Kpop 2019. Để xem, IU có thể tự phá kỷ lục của chính mình với "Blueming" hay không. 

Thấy mà tức: Đối thủ cản trở ca khúc chủ đề của IU đạt All-kill lại chính là... ca khúc mang tiếng chị chị em em - Love Poem! - Ảnh 2.

"Blueming" chỉ cần đạt no.1 tại FLO nữa thôi là sẽ được All-kill.

Thấy mà tức: Đối thủ cản trở ca khúc chủ đề của IU đạt All-kill lại chính là... ca khúc mang tiếng chị chị em em - Love Poem! - Ảnh 3.

Và thật tréo ngoe khi ngôi vương FLO hiện tại lại chính là "Love Poem" - một ca khúc khác của IU.

Ca khúc "Love Poem" - thủ phạm cản đường đến với All-kill của "Blueming".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm