Thật buồn: Sáng tác và hát gần hết cả bài nhưng Grey-D lại không được một giây lên hình trong MV mới nhất của Monstar

Kính Vạn Bông, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/12/2017

Nhóm có 3 thành viên thôi mà chỉ Nicky và Key được đóng MV. Vừa sáng tác vừa hát đến cả 2/3 bài hát mà Grey-D (Đoàn Thế Lân) không được xuất hiện dù là vai phụ... Vì sao vậy nhỉ?

Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nhóm nhạc nam Monstar đã trở lại với bản ballad mới nhất "bắn trúng tim" những ai từng đánh mất tình yêu vì chậm trễ nói lời tỏ tình. Với tựa đề bài hát "Tình yêu chậm trễ" cùng MV đậm chất Hàn Quốc như thường lệ, Monstar đã đem đến một ca khúc nhẹ nhàng và lãng mạn rất khác so với hình ảnh năng động trẻ trung trước đây của nhóm. 

Và sự trưởng thành trong âm nhạc này của Monstar đã đến từ thành viên Grey-D (Đoàn Thế Lân) khi "Tình yêu chậm trễ" là ca khúc do chính thành viên trẻ tuổi nhất nhóm sáng tác. Với chất giọng đặc biệt và đầy tình cảm, giọng ca chính Grey-D dường như "cân" cả bài hát. Còn hai thành viên Nicky và Key, vốn đảm nhiệm phần rap, thì trong lần comeback này cũng đã góp được chút ít giọng hát của mình. 

Nhưng điều thú vị nhất là, trong MV chính thức của bài hát hoàn toàn không có sự góp mặt của thành viên Grey-D dù chỉ là một người qua đường. Câu chuyện trong MV chỉ xoay quanh chuyện tình trái ngang giữa Nicky, Quỳnh Anh Shyn và Key. Còn Grey-D thì xuất hiện trong MV như một ca sĩ hát nhạc nền vậy...

Monstar trở lại với dự án "The Magic Show" với 4 sản phẩm âm nhạc liên tiếp. Có lẽ đây là ý đồ của ekip khi để Grey-D giấu mặt trong MV mở đường này? Hay vì Grey-D hát nhiều quá rồi nên không được góp phần trong MV nữa. Còn Nicky và Key thì hát ít, nên đóng chính cả MV để bù lại cho cân bằng? Monstar quả thật phân chia công việc cho các thành viên rất logic!

Nicky - Hát ít nhất thì trong MV đóng hẳn vai nam chính

Key - Vừa được hát vừa được đóng MV, nhưng là vai nam thứ!

Còn Grey-D? Vừa sáng tác vừa hát gần hết cả bài hát rồi nên là thôi, không xuất hiện trong MV nữa nhé! 

Thật buồn: Sáng tác và hát gần hết cả bài nhưng Grey-D lại không được một giây lên hình trong MV mới nhất của Monstar - Ảnh 4.

Thật buồn: Sáng tác và hát gần hết cả bài nhưng Grey-D lại không được một giây lên hình trong MV mới nhất của Monstar - Ảnh 5.

Nhờ các bạn fan ghép Grey-D vào với!

Thật buồn: Sáng tác và hát gần hết cả bài nhưng Grey-D lại không được một giây lên hình trong MV mới nhất của Monstar - Ảnh 6.

Ca khúc sau thì hát ít hơn một chút là được đóng MV phải không các anh ơi?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm