Lime, Lou Hoàng, Monstar cạnh tranh sang Hàn Quốc biểu diễn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/07/2017

Lime, Lou Hoàng, Monstar cùng với 5 đề cử khác của chương trình M Story sẽ phải “cạnh tranh” để giành phần thưởng là một chuyến sang Hàn Quốc trọn gói và gặp gỡ các thần tượng xứ sở kim chi, cũng như tham gia nhiều hoạt động khác tại đây.

Chương trình MStory - tâm sự cùng âm nhạc phát sóng vào 19h thứ 2 hàng tuần đã trải qua hai mùa cùng với sự ủng hộ rất lớn từ quý vị khán giả, cũng như các nghệ sĩ tham gia. Chính vì vậy, V Live quyết định tổ chức một show đặc biệt tại Hàn Quốc - MStory Rising Star, dự kiến lên sóng vào giữa tháng 8/2017 để cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho chương trình. Đây cũng là cơ hội mà ứng dụng tạo điều kiện cho các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam giao lưu học hỏi nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, cũng như khám phá văn hóa tại đây.

Lime, Lou Hoàng, Monstar cạnh tranh sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 1.

Ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 Việt Nam sẽ mời 2 nghệ sĩ tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ khác của Hàn Quốc. Tuy nhiên, các khán giả mới chính là những người đưa nghệ sĩ Việt đến xứ sở kim chi.

Lime, Lou Hoàng, Monstar cạnh tranh sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 2.

Sẽ có một cuộc bình chọn dành cho các nghệ sĩ và fandom. Danh sách đề cử gồm 8 nghệ sĩ: Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, Hoàng Yến Chibi, Jang Mi, Lime, LipB, Monstar và The Wings. Đây đều là những nghệ sĩ trẻ đã từng tham gia chương trình tâm sự cùng âm nhạc.

Bình chọn dựa trên lượng tim mà các fan “bắn” cho thần tượng của mình trên clip highlight hình ảnh nghệ sĩ tham gia chương trình. Thời gian bình chọn từ 14/7 – hết ngày 23/7. Hai nghệ sĩ có lượng tim cao nhất sẽ đại diện các ca sĩ trẻ của Việt Nam biểu diễn tại MStory Rising Star cùng các nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc tại thủ đô Seoul.

Hãy bắn tim cho nghệ sĩ mà mình yêu mến dưới đây:

Lou Hoàng “bỏ” Only C đến MStory kể câu chuyện về con đường đến với nghệ thuật của mình: http://www.vlive.tv/video/35718.

Suni Hạ Linh gặp gỡ và song ca cùng rapper Hàn Quốc – Basick: http://www.vlive.tv/video/35721.

Hoàng Yến Chibi cover “Yêu là tha thu” trên sóng MStory, cùng tâm sự với MC Minh xù: http://www.vlive.tv/video/35712.

Jang Mi tự đánh đàn guitar, hát say sưa “Còn nơi đó chờ em”, Duyên phận cùng nhiều ca khúc khác: http://www.vlive.tv/video/35713.

Lime, Lou Hoàng, Monstar cạnh tranh sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 3.

Các thành viên Lime công khai kể xấu về nhau trên sóng truyền hình trực tiếp: http://www.vlive.tv/video/35715.

Lime, Lou Hoàng, Monstar cạnh tranh sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 4.

Lip B: những câu chuyện trước và sau khi debut: http://www.vlive.tv/video/35717.

Monstar lần đầu tiết lộ những chuyện thầm kín: http://www.vlive.tv/video/35719.

Lime, Lou Hoàng, Monstar cạnh tranh sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 5.

The Wings thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc cùng khán giả Mstory: http://www.vlive.tv/video/35722.

Chương trình MStory Rising Star và các hoạt động của nghệ sĩ tại Hàn Quốc sẽ được phát sóng trực tiếp, độc quyền trên V Live.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm