Suni Hạ Linh bị Monstar "hành hạ" chỉ vì thua... nướng bánh tráng!

QuangMT; Ảnh: Prime Studio, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 28/10/2017

Cuộc thi nướng bánh tráng giữa Suni Hạ Linh và Monstar tại Tây Ninh đã có kết quả!

Tiếp tục chuyến hành trình cùng "Việt Nam tươi đẹp", Suni Hạ Linh và nhóm Monstar có những trải nghiệm thú vị tiếp theo tại vườn nho rừng và thưởng thức những món ăn đặc sản nức tiếng tại Tây Ninh.

Rời núi Bà Đen, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar được chương trình đưa đến vườn nho rừng đang được các bạn trẻ chú ý tại Tây Ninh. Ba thành viên trong nhóm Monstar cũng đã tự tay tham gia vào các khâu chế biến rượu nho để chiêu đãi Suni Hạ Linh khi thua cuộc trong thử thách hái nho mà chương trình đưa ra.

Suni Hạ Linh bị Monstar hành hạ chỉ vì thua... nướng bánh tráng! - Ảnh 2.

Suni Hạ Linh bị Monstar hành hạ chỉ vì thua... nướng bánh tráng! - Ảnh 3.

Một trong những món ăn mà Suni Hạ Linh và Monstar không thể bỏ qua là bánh tráng phơi sương và bánh canh Trảng Bàng. Các nghệ sĩ trẻ đã ghé thăm một gia đình có thâm niên trong nghề khi trời vừa sập tối và cùng được dịp tìm hiểu, trải nghiệm cùng người dân. Bốn bạn trẻ thi nhau nướng bánh tráng, lần này, cô nàng Suni Hạ Linh thua cuộc nên đã bị nhóm Monstar phục thù bắt vác giỏ bánh tráng khổng lồ ra ngoài cùng phơi khi sương xuống.

Suni Hạ Linh bị Monstar hành hạ chỉ vì thua... nướng bánh tráng! - Ảnh 4.

Suni Hạ Linh bị Monstar hành hạ chỉ vì thua... nướng bánh tráng! - Ảnh 5.

Suni Hạ Linh bị Monstar hành hạ chỉ vì thua... nướng bánh tráng! - Ảnh 6.

Khép lại chuyến hành trình về với Tây Ninh, Suni Hạ Linh và Monstar được cô chủ nhà mời thưởng thức món bánh tráng phơi sương ăn kèm rất nhiều loại rau rừng, cuốn tròn chấm nước mắm tỏi ớt pha chua ngọt.

Suni Hạ Linh bị Monstar hành hạ chỉ vì thua... nướng bánh tráng! - Ảnh 7.

Hành trình "Việt Nam tươi đẹp" tuần này với chuyến trải nghiệm và khám phá tại Tây Ninh cùng Suni Hạ Linh và nhóm Monstar sẽ lên sóng vào lúc 17h Chủ nhật ngày 29/10 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm