Thành viên nhóm nam nữ tổ hợp xuống tinh thần vì chuyện riêng tư, may được CEO công ty "cứu vớt" mới có được thành công hiện tại

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:32 04/12/2019

Thậm chí nam thần tượng đã tính đến việc làm công việc khác để trả nợ chi phí làm thực tập sinh cho công ty.

Trong chương trình truyền thanh "Kpop Daebak" mới đây của Eric Nam, thành viên BM của K.A.R.D đã chia sẻ về khoảng thời gian làm thực tập sinh của mình, những khó khăn và câu chuyện ra mắt đầy gian nan trước khi trở thành một thần tượng đúng nghĩa hoạt động trong nhóm nam nữ tổ hợp của DSP.

Thành viên nhóm nam nữ tổ hợp xuống tinh thần vì chuyện riêng tư, may được CEO công ty cứu vớt mới có được thành công hiện tại - Ảnh 1.

BM (trái) trò chuyện cùng Eric Nam trong chương trình "Kpop Daebak".

BM chia sẻ rằng trong vài tháng cuối cùng trước khi kết thúc quãng thời gian làm thực tập sinh, anh đã gặp một số khó khăn. Lúc đó thành viên K.A.R.D đang trong một mối quan hệ nhưng nó lại kết thúc dở dang khiến cho anh xuống tinh thần rất nhiều. Khi nhìn lại bản thân, nam thần tượng nhận ra mình không làm ra tiền và bị bố mẹ gọi về nhà.

Vì thế, BM đề nghị CEO công ty cho anh huỷ hợp đồng, ở lại Hàn Quốc làm việc để trả lại chi phí trong khi làm thực tập sinh nhưng cô ấy đã khuyên anh nên kiên nhẫn thêm một chút. BM chia sẻ: "Tôi đã đứng trước mặt cô ấy và hỏi: 'Em có thể rời đi và trả lại cô chi phí đào tạo không?". Nhưng sau đó, chủ tịch DSP đã xếp anh vào đội hình của K.A.R.D. Nam thần tượng vẫn còn nhớ rõ mình đã khóc rất nhiều trong ngày ra mắt vào 19/12/2016 tại một câu lạc bộ nhỏ ở Hongdae.

Mặc dù câu chuyện của BM không còn quá mới mẻ đối với các thần tượng Kpop nhưng từ đó ta có thể thấy, giữa showbiz Hàn khắc nghiệt và tồn tại nhiều câu chuyện về việc "bóc lột", "lừa đảo" các thực tập sinh của nhiều CEO nhưng chủ tịch DSP đã giúp đỡ và đào tạo ra một BM của K.A.R.D như ngày hôm nay.

"Don't Recall" MV - K.A.R.D

K.A.R.D là nhóm nhạc nam nữ hiếm hoi đạt được thành công tại Kpop và BM là thành viên có sức hút riêng nổi bật trong nhóm nhờ vẻ đẹp trai menly.

K.A.R.D hiện nay là nhóm nhạc hiếm hoi theo mô hình nam nữ trong đội hình. Độ nổi tiếng tại Hàn Quốc chưa cao nhưng các quốc gia trên thế giới đặc biệt là phương Tây rất yêu thích màu sắc âm nhạc của nhóm. Rất may là BM đã không từ bỏ ước mơ của mình và nhận lại những gì xứng đáng với thời gian đã bỏ ra.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm