Tân binh gồm 4 cựu thành viên PRISTIN xác nhận debut nhưng fan lại lo lắng vì cách làm việc cẩu thả và tệ hại của công ty

Nguyên Phạm, Theo Helino 12:00 26/10/2019

Một công ty âm nhạc mới toanh sẽ đảm nhận việc quản lí nhóm tân binh nữ đặc biệt này nhưng vừa mới hoạt động đã bị dân mạng lên án.

Ngày 24/10, một công ty giải trí mới toanh tại Hàn Quốc mang tên AlSeulBit Entertainment đã xác nhận thông tin rằng họ sẽ cho ra mắt một nhóm nữ mới gồm 4 cựu thành viên PRISTIN và 1 nhân vật bí ẩn còn giấu tên, cùng với đó là tên gọi cũng như logo cho đội hình này.

Tân binh gồm 4 cựu thành viên PRISTIN xác nhận debut nhưng fan lại lo lắng vì cách làm việc cẩu thả và tệ hại của công ty - Ảnh 1.

AlSeulBit Entertainment xác nhận sẽ cho ra mắt một nhóm nữ gồm 4 cựu thành viên PRISTIN và 1 nhân vật bí ẩn.

Theo đó, tân binh này có tên HINAPIA (gồm 4 cựu thành viên PRISTIN là Eunwoo (Jung Eunwoo), Rena (Kang Yebin), RoA (Kim Minkyung) và Yooha (Kang Kyungwon) cộng với thành viên thứ 5). Các cô gái đã hoàn thành việc chụp ảnh album và MV debut với mục tiêu ra mắt vào ngày 3/11 tới.

Tân binh gồm 4 cựu thành viên PRISTIN xác nhận debut nhưng fan lại lo lắng vì cách làm việc cẩu thả và tệ hại của công ty - Ảnh 2.

Eunwoo, Rena, RoA và Yuha (từ trái sang) và thành viên thứ 5 giấu tên sẽ ra mắt trong HINAPIA vào 3/11 tới.

Nhóm tân binh này được thông báo là sẽ ra mắt tại nền công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc với một concept mạnh mẽ theo hướng girlcrush và họ hiện tại đang tập luyện vô cùng chăm chỉ cho màn debut đáng trông đợi này.

Tân binh gồm 4 cựu thành viên PRISTIN xác nhận debut nhưng fan lại lo lắng vì cách làm việc cẩu thả và tệ hại của công ty - Ảnh 3.

Logo của HINAPIA.

Tuy nhiên, người hâm mộ của 4 cựu thành viên PRISTIN lại khá lo lắng cho màn debut của HINAPIA vì poster về lịch trình giới thiệu màn debut sắp tới của nhóm khá sơ sài lại còn viết sai chính tả. Với cách làm việc cẩu thả ngay trong những chuyện đơn giản như vậy, dân mạng lo lắng không biết nhóm có hoạt động tốt và được quản lí "ra hồn" trong tương lai hay không.

Tân binh gồm 4 cựu thành viên PRISTIN xác nhận debut nhưng fan lại lo lắng vì cách làm việc cẩu thả và tệ hại của công ty - Ảnh 4.

Poster về lịch trình giới thiệu màn debut của HINAPIA được công ty thực hiện sơ sài và cẩu thả.

Nguồn tham khảo: Allkpop, Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm