Thành viên DAY6 nhà JYP bất ngờ tố công ty đối xử bất công so với các thành viên khác trong nhóm, fan tưởng giận hờn vu vơ ai ngờ căng thật!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 30/06/2020

Căng thẳng xảy ra khi Jae của DAY6 liên tục lên tiếng tố JYP đối xử không công bằng giữa các thành viên.

Mới đây, thành viên Jae của boyband DAY6 đã bất ngờ liên tục có những động thái tố cáo JYP đang đối xử bất công giữa các thành viên của nhóm. Động thái khơi mào câu chuyện là bài chia sẻ của JYP về video có sự xuất hiện của thành viên YoungK vào ngày 29/6. Ngay sau đó, Jae đã repost lại bài chia sẻ với dòng trạng thái: "Sao lại không repost các thông tin của Dive liên quan đến mình vậy?"

Thành viên DAY6 nhà JYP bất ngờ tố công ty đối xử bất công so với các thành viên khác trong nhóm, fan tưởng giận hờn vu vơ ai ngờ căng thật! - Ảnh 1.

Jae bất bình khi hoạt động của mình lại không được chia sẻ lên trang DAY6 như các thành viên khác.

Ngày hôm sau (30/6), Jae đã đưa ra thêm lời giải thích cho bài đăng của mình, đặt câu hỏi tại sao các hoạt động cá nhân của riêng anh không được chia sẻ trên tài khoản Twitter của DAY6: "Dạo gần đây tôi cũng có podcast, có cả làm show Hwaiting trên Facebook, có cả collab với 88rising mà, tại sao các hoạt động của mình lúc nào cũng không được đăng vậy?".

Thành viên DAY6 nhà JYP bất ngờ tố công ty đối xử bất công so với các thành viên khác trong nhóm, fan tưởng giận hờn vu vơ ai ngờ căng thật! - Ảnh 2.

Sự ức chế ngày càng được thể hiện rõ khi Jae nói thêm: "Trên YouTube cũng vậy, tất cả là tôi, làm việc một mình cho JaeSix. Công ty đã đưa ra những chỉ trích về nó, và tôi đã phải xin phép để làm điều đó. Nhưng rồi cuối cùng lại vì một ý kiến rằng "Người của công ty không thấy tốt" mà phải ngừng JaeSix lại. Vậy mà sao các thành viên khác đều được quản lý cho lịch trình, được công ty giúp đỡ kinh phí làm content, nhận được sự giúp đỡ của staff trong công ty mà làm tốt thật tốt như vậy?".

Thành viên DAY6 nhà JYP bất ngờ tố công ty đối xử bất công so với các thành viên khác trong nhóm, fan tưởng giận hờn vu vơ ai ngờ căng thật! - Ảnh 3.

Jae chia sẻ về sự bất công mà mình đang gặp phải.

JaeSix là một show do anh chàng tự quay, nhờ bạn edit hộ, chỉ quay loanh quanh quay ở ký túc xá, công ty với khách mời đa số là bạn bè anh. Đúng như Jae nói, công ty không hỗ trợ gì cho anh trong quá trình làm show này. Nhiều ý kiến của netizen cũng cảm thấy Jae đang bị đối xử bất công so với những thành viên khác và ủng hộ việc anh chàng mạnh mẽ nói ra những điều bất cập. 

Hiện JYP chưa lên tiếng về vụ việc này. 

Thành viên DAY6 nhà JYP bất ngờ tố công ty đối xử bất công so với các thành viên khác trong nhóm, fan tưởng giận hờn vu vơ ai ngờ căng thật! - Ảnh 4.

Jae (DAY6).

DAY6 là một ban nhạc tài năng nhà JYP. Vào ngày 11/5 vừa qua, DAY6 đã phát hành album "The Book of Us: The Demon" cùng ca khúc chủ đề "Zombie". Tuy nhiên chỉ 1 ngày trước đó, JYP Entertainment đột ngột thông báo DAY6 sẽ tạm ngừng hoạt động vô thời hạn vì vấn đề tâm lý khi một số thành viên có dấu hiệu rối loạn lo âu. Theo đó, DAY6 không tham gia quảng bá trên các show âm nhạc cũng như không xuất hiện trên bất kỳ show tạp kỹ, giải trí nào.

MV "Zombie" – DAY6

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm