"Em gái Nhật của TWICE" tung MV dọn đường với màn cameo hài hước của "bố Park", bị Knet chê là "rẻ tiền" như quay từ 10 năm trước

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 30/06/2020

Sau chương trình truyền hình thực tế "Nizi Project", 9 thành viên xuất sắc nhất đã có mặt trong đội hình nhóm nữ Nhật mới của JYP và tung ra MV đầu tay.

Đúng 0 giờ ngày 30/6 (giờ địa phương), nhóm nữ mới gồm toàn bộ 9 thành viên người Nhật của JYP mang tên NiziU đã phát hành sản phẩm "dọn đường" là mini album nhạc số (không phát hành đĩa cứng) - "Make you happy" cùng MV cho ca khúc chủ đề cùng tên trên kênh YouTube của công ty.

Vượt qua 10 nghìn thí sinh đăng kí dự thi chương trình truyền hình thực tế "Nizi Project" diễn ra từ tháng 2/2019, 9 cô gái xuất sắc nhất đã lọt vào đội hình của NiziU gồm Mako, Rio, Maya, Riku, Ayaka, Mayuka, Rima, Miihi và Nina. Màn debut chính thức của nhóm dự kiến diễn ra vào tháng 8. Nhóm được công ty định hướng hoạt động chính tại thị trường Nhật Bản, sau đó mở rộng phạm vi sang Hàn Quốc và các nước châu Á khác.

MV "Make you happy" – NiziU

Em gái Nhật của TWICE tung MV dọn đường với màn cameo hài hước của bố Park, bị Knet chê là rẻ tiền như quay từ 10 năm trước - Ảnh 2.

Đội hình của NiziU.

"Make you happy" được sáng tác và viết lời bởi chủ tịch JYP - ông Park Jinyoung. Trong quá trình chuẩn bị album này, chính ông cũng là người thường xuyên có mặt trong phòng thu để giúp đỡ những học trò mới vào nghề. Nội dung ca khúc là các thành viên muốn được trở thành những ca sĩ tuyệt vời và họ muốn trả ơn người hâm mộ đã ủng hộ nhiệt tình cho dù có khó khăn đến mấy.

Park Jinyoung, người có nickname được nhiều fan biết đến là "mochi gori" cũng đã xuất hiện trong MV. Trong phân cảnh thành viên Nina vừa thực hiện cú xoay mình điêu luyện trên giày trượt patin, ông đã có mặt với một đôi giày tương tự và liên tục dòm ngó nữ thần tượng. Trong lúc quay ra sau theo kiểu đi lùi, ông đã vấp phải một chướng ngại trên đường và ngã sõng soài trên mặt đất. Phân cảnh tạo nên tràng cười và trở thành 1 trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của MV.

Phân cảnh hài hước của CEO JYP với 1 thành viên NiziU trong MV.

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã xem MV mới của NiziU và chia làm 2 luồng phản ứng. Một bên bình luận tiêu cực rằng sản phẩm trông rẻ tiền và hơi cũ kĩ như đã quay từ 10 năm trước. Bên còn lại khen ngợi ca khúc do "bố Park" sáng tác và cho rằng đây mới chỉ là sản phẩm "dọn đường" mà không phải màn debut chính thức nên chất lượng như vậy là ổn rồi.

– "Họ hát tiếng Nhật toàn bộ nhưng khung cảnh lại ở Hàn Quốc. Hơi ngược ngạo".

– "Họ giống như một nhóm đến từ công ty nhỏ vậy, sao MV lại rẻ tiền thế kia?".

– "MV giống như được quay từ 10 năm trước vậy".

– "Bài này là gu của tôi đấy".

– "Ca khúc gì mà hay dữ thần vậy?".

– "Đây không phải là ca khúc debut của họ nên vẫn cần chờ đợi thêm để nhận xét về nhóm".

Nguồn tham khảo: OC, PC

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Make You Happy" của NiziU thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhóm hacker lớn nhất thế giới kêu gọi: "Hãy xóa TikTok ngay vì nó quá nguy hiểm"

    Tổ chức tin tặc này cũng dẫn lại bài viết cho rằng TikTok như mã độc, người dùng không nên sử dụng.
  • Đọc thêm