"Thánh tiên tri" SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành "biển nước mắt" vì BTS thú nhận suýt tan rã

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 27/11/2020

SUGA nổi tiếng vì ước gì được nấy, tuy nhiên việc anh dự đoán các thành viên BTS sẽ rơi nước mắt tại MAMA 2018 không khỏi làm người khác rùng mình.

Ngoài vai trò rapper của BTS, SUGA còn được mệnh danh là "thánh tiên tri" vì anh cứ đặt mục tiêu gì là điều đó trở thành sự thật, từ việc nam idol mơ ước BTS có thể nhận Daesang, đứng đầu BXH Billboard cho tới được đề cử tại lễ trao giải Grammy

Những điều này thành hiện thực có thể nhờ sự nỗ lực và quyết tâm của SUGA cùng cả nhóm. Thế nhưng việc anh tiên đoán về phản ứng của V và j-hope khi nhận giải Daesang vào năm 2018 không khỏi gây rùng mình vì đúng đến bất ngờ.

Thánh tiên tri SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành biển nước mắt vì BTS thú nhận suýt tan rã - Ảnh 1.

SUGA được mệnh danh là "thánh tiên tri" vì đoán gì trúng nấy

Đầu năm 2018, BTS đã tổ chức fanmeeting 4th Muster: Happy Ever After. Ở hậu trường quay VCR cho chương trình, SUGA buột miệng: "Nếu trong năm nay nhóm mình nhận giải Daesang thì kiểu gì Taehyung (V) và Hobi (j-hope) cũng khóc cho mà xem".

Thánh tiên tri SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành biển nước mắt vì BTS thú nhận suýt tan rã - Ảnh 2.

SUGA đoán kiểu gì V và j-hope cũng khóc nếu năm đó họ nhận Daesang

Khi ấy ai cũng tưởng SUGA chỉ đùa vì BTS đang bước vào thời kỳ đỉnh cao. Nhóm cũng đã dần quen với việc "ẵm" cúp ở những lễ trao giải lớn nên khó có lý do rơi nước mắt như lần đầu tiên nhận Daesang. Các fan cũng không để tâm tới câu nói này cho đến khi 7 chàng trai tham dự lễ trao giải MAMA 2018.

Tại MAMA 2018, BTS đã khiến toàn bộ khách mời và khán giả sửng sốt vì bật khóc nức nở vào lúc nhận giải Daesang Nghệ sĩ của nămj-hope là người đầu tiên rơi lệ, thì khóc tức tưởi khi Jin thú nhận cả nhóm từng nghĩ đến chuyện tan rã, ai xem cũng cảm thấy xót xa.

j-hope không kiềm chế nổi cảm xúc, bật khóc ngay khi đang phát biểu

V khóc tức tưởi sau khi Jin tiết lộ BTS suýt tan rã...

... đến nỗi Jungkook phải ôm an ủi

Những giọt nước mắt của BTS tại sân khấu MAMA năm đó đến từ việc họ phải đối mặt với quá nhiều khó khăn và áp lực khi ngày càng thành công. Dù vậy nhóm đã xốc lại tinh thần và tiếp tục bên nhau.

Jin phát biểu: "Tôi nhớ là đầu năm nay chúng tôi đã gặp khó khăn về mặt tinh thần. Khi trao đổi với nhau, cả nhóm thậm chí nghĩ đến việc tan rã. Tôi nghĩ rằng thật may mắn khi mọi người đã xốc lại tinh thần và có thể đem lại kết quả tốt. Tôi muốn cảm ơn các thành viên, những người vực dậy tôi và ARMY - người yêu thương chúng tôi thật nhiều".

BTS tiết lộ về dự định tan rã tại MAMA 2018

Chứng kiến khoảnh khắc đau lòng của BTS tại MAMA 2018, nhiều người mới nhớ đến lời tiên tri của SUGA vào dịp đầu năm. Điểm khác biệt ở chỗ không chỉ V và j-hope khóc mà những thành viên còn lại cũng nghẹn ngào.

Khi BTS nhận đề cử đầu tiên tại Grammy 2021, khoảnh khắc này 1 lần nữa bị "đào" lại. Cư dân mạng lại được phen "lạnh sống lưng" khi thấy SUGA chẳng những ước gì được nấy mà còn đoán trúng phóc những sự việc có thể xảy ra với BTS.

SUGA thực sự có tài tiên tri hay gì?

Nguồn: theqoo - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Thánh tiên tri SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành biển nước mắt vì BTS thú nhận suýt tan rã - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm