Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan "rùng mình"

Nhân Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 25/11/2020

BTS quá giỏi, nhưng fan còn sốc hơn với khả năng dự đoán của "thánh tiên tri" Suga.

25/11 (giờ Việt Nam) chắc chắn là một đêm mất ngủ của BTS lẫn cộng đồng fan ARMY khi tên nhóm nhạc toàn cầu lại tiếp tục được xướng lên trong một hạng mục lịch sử. Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) đã công bố top 5 ứng cử viên cho các hạng mục tại lễ trao giải Grammy 2021. Qua đó, ca khúc Dynamite của BTS đã xuất sắc xuất hiện trong hạng mục Best Pop Duo/Group Performance (Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc). Đây là lần đầu tiên mà một nhóm nhạc Hàn Quốc vinh dự được đề cử ở giải thưởng danh giá này.

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 1.

Ca khúc Dynamite được đề cử tại hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance (Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/ nhóm nhạc)

MV Dynamite - BTS

Ngay trong đêm, mạng xã hội ngập tràn những lời chúc mừng cho kỳ tích mới nhất mà BTS làm được. Bên cạnh đó, một từ khoá vô cùng hot cũng xuất hiện: What Yoongi wants (Điều mà Suga muốn). Cụ thể, Suga từng thể hiện mong muốn về một giải thưởng Grammy sau khi từng xuất hiện với tư cách là người biểu diễn, người công bố giải thưởng tại lễ trao giải danh giá này. Sau khi làm nên lịch sử bằng sự xuất hiện tại top 5 Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc thì ước mơ ấy đã trở nên hiện thực hơn bao giờ hết. 

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 4.

Suga từng thể hiện mong muốn về một giải thưởng Grammy

Trước đó cũng không ít lần Suga khiến fan "rùng mình" về khả năng tiên tri của mình. Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó. Suga đã tiết lộ tất cả những mục tiêu mà nam idol mong muốn đạt được. Suga đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Tôi muốn đạt vị trí quán quân Billboard Hot 100, vị trí số 1 Billboard 200, tôi muốn đến Grammy và tôi cũng muốn có chuyến lưu diễn sân vận động. Tôi cũng muốn chúng tôi trở thành nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên thế giới". Tất cả những điều tưởng chừng như khó nhằn ấy, BTS đều đã đạt được.

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 5.

Những điều mong muốn của Suga đều trở thành hiện thực: Đạt No.1 Billboard Hot 100, No.1 Billboard 200, đến Grammy, tổ chức chuyến lưu diễn sân vận động

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 6.

Dynamite đã giúp BTS làm nên lịch sử với No.1 Billboard Hot 100, và giờ đây là đề cử tại giải thưởng Grammy danh giá

Trong đợt quảng bá mới nhất với Life Goes On, Suga đã vắng mặt vì lý do sức khoẻ. Giờ đây, người hâm mộ đang hy vọng Suga sẽ sớm hồi phục sức khoẻ sau ca phẫu thuật để có thể hoàn thiện đội hình 7 thành viên của BTS trước khi lễ trao giải Grammy 2021 chính thức diễn ra.

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 7.

Điều mà Suga muốn đã nằm trong tầm tay, chúc anh chàng nhanh khoẻ để có thể cùng BTS đến Grammy

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 8.

Chúc mừng BTS với kỳ tích ấn tượng tại Grammy 2021!

Nguồn: TT - Ảnh: internet - Clip: YouTube

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan rùng mình - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm