Thánh ăn vụng Tiểu Dã trổ tài nấu lẩu Nhật với lò sưởi điện

Mei June, Theo Helino 14:04 17/03/2018

Không chỉ vậy, Tiểu Dã còn khéo léo tỉa một bông hoa từ vỏ cà tím để tặng cho đồng nghiệp đeo khi đi hẹn hò nữa đấy!

Thánh ăn vụng Tiểu Dã chưa bao giờ vơi bớt niềm đam mê với việc ăn uống ở văn phòng. Vì vậy, cư dân mạng lại được dịp trông ngóng xem lần nay, Tiểu Dã sẽ "tung chiêu" và trổ tài nấu món gì đặc sắc đây!

Thực đơn của Tiểu Dã trong clip mới đây nhất là món lẩu Sukiyaki. Đây là món lẩu Nhật rất hấp dẫn với sự kết hợp của thịt và các loại rau củ. Ở văn phòng thì tất nhiên là không có bếp rồi nên Tiểu Dã lại tận dụng chiếc bếp sưởi điện để nấu. Chỉ cần gỡ phần nắp của bếp sưởi, thay vào đó một chiếc kiềng để kê chảo là Tiểu Dã đã có thể nấu nướng y như ở nhà rồi.

Lẩu Sukiyaki cực kì ngon mắt

Tranh thủ làm bông hoa từ cà tím tặng đồng nghiệp

Ăn cực kì ngon lành

Còn làm cả cà tím nướng nữa!

Với nguyên liệu chuẩn bị sẵn, Tiểu Dã lần lượt nướng thịt và các loại rau củ như cà tím, bắp cải, nấm... chẳng mấy chốc là phần lẩu đã đầy lên với màu sắc cực kì hấp dẫn. Trong lúc rảnh rỗi chờ đồ ăn chín, Tiểu Dã còn tỉa cả một chiếc vòng cổ hình bông hoa từ... vỏ cà tím để tặng cho đồng nghiệp nữa đấy! Đúng là qua tay thánh ăn vụng thì mọi thứ đều trở nên thật vi diệu.

Hiện tại, đoạn clip nấu Sukiyaki của Tiểu Dã tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu mến. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng họ không đủ kiên nhẫn nấu nướng mà phải ra nhà hàng ăn Sukiyaki ngay vì quá thèm khi thấy Tiểu Dã ăn đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm