Chỉ với chiếc bình siêu tốc, "thánh ăn" Tiểu Dã đã nấu cả một bữa thịnh soạn vô cùng

V, Theo Helino 13:01 10/03/2018

Tiểu Dã đúng là một ví dụ điển hình cho câu nói "trong cái khó ló cái khôn". Ai mà ngờ được từ việc bất đắc dĩ phải dùng bình siêu tốc để đun nước, cô nàng lại có thể làm ra cả một bàn ăn thịnh soạn cơ chứ.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta gọi cô gái Tiểu Dã với ngoại hình nhỏ nhắn là "thánh ăn công sở". Cô gái này luôn biết cách khiến người ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng sự sáng tạo vô biên cũng như độ khéo léo của mình. 

Mới đây nhất, Tiểu Dã đã trở lại với một clip nấu ăn khác bằng ấm siêu tốc. Nhắc đến ấm siêu tốc thì bạn nghĩ người ta sẽ dùng nó vào việc gì? Chắc chắn là để đun nước cho nóng rồi đúng không. Nhưng với Tiểu Dã, cô nàng còn làm được hẳn một bàn ăn thịnh soạn chỉ với chiếc bình siêu tốc thôi đấy. 

Mọi chuyện bắt đầu vào một buổi sáng đẹp trời, Tiểu Dã lên công ty và phát hiện bình nước nóng lạnh đã bị hư. Thế là cô nàng chạy vào phòng lấy chiếc bình siêu tốc để đun nước bù. Chợt nhớ ra trong tủ lạnh còn nhiều nguyên liệu thừa, thế là Tiểu Dã nhanh tay tẩm tẩm, ướp ướp rồi chế biến các kiểu. 

Thành quả sau cả buổi miệt mài là một bàn ăn thịnh soạn nào là bánh bao, rồi há cảo, rồi thịt hấp trông vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Đủ đồ ăn rồi thì cô nàng tiếp tục dùng bình siêu tốc để pha trà. 

Thành quả cuối cùng đây. Hấp dẫn đúng không?

Không chỉ người xem ngạc nhiên mà ngay cả những đồng nghiệp ngồi quanh cũng bất ngờ trước việc Tiểu Dã có thể nấu được cả một buổi sáng chỉ với chiếc bình siêu tốc. 

Sau khi xuất hiện trên mạng, video này đã có hơn 500k lượt xem, hàng chục ngàn lượt like và tất nhiên là cư dân mạng chia sẻ đoạn clip này như vũ bão. Tuy nhiên dù có thích đến cách mấy thì những cách làm này cũng không khuyến khích được làm tại nhà đâu nhé. Xem cho vui thôi, đừng vui quá kẻo lại... mất vui.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm