Chỉ có thể là "thánh ăn công sở": Làm cả đại tiệc BBQ bằng điều hòa

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 20/01/2018

"Thánh ăn công sở" Tiểu Dã lại một lần nữa chứng minh cô nàng có thể nấu nướng tại bất kì đâu với bất kì dụng cụ nào.

"Thánh ăn vụng công sở" Tiểu Dã luôn mang đến bất ngờ cho khán giả với những video nấu ăn có 1-0-2 của mình. Mỗi tuần, người ta lại trông ngóng xem cô nàng sẽ lại "tung chiêu" độc gì để nấu nướng một bữa ăn thật ngon lành với cách thức thật lạ lùng mà chẳng mấy ai nghĩ tới đây!

Lần này, Tiểu Dã chọn làm tiệc BBQ ngay tại văn phòng và thứ cô nàng dùng để nướng thịt chắc chắn không phải là lò nướng rồi - thế thì đâu còn là Tiểu Dã nữa. Thứ cô nàng dùng để nướng thịt chính là dụng cụ làm nóng của cây điều hòa.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm thịt nướng

Nhìn vô cùng ngon mắt

Ban đầu, Tiểu Dã đến văn phòng và trời quá lạnh nên chiếc bánh bao cô nàng mang theo để ăn cũng vì thế mà khô cứng. Một đồng nghiệp đã ga lăng bê vào cạnh cô nàng một chiếc điều hòa đứng để cô nàng giữ ấm cũng như làm mềm bánh bao. Sau khi phát hiện dụng cụ làm nóng của cây điều hòa thì ngay lập tức Tiểu Dã đã nghĩ ngay đến việc phải nấu nướng rồi!

Với nguyên liệu có sẵn, chỉ một loáng chuẩn bị là Tiểu Dã đã có ngay một bàn tiệc thịnh soạn với rau củ, thịt và cả cá, tôm, hàu... Lúc này, cô nàng chỉ việc từ từ nướng và thưởng thức món BBQ tuyệt ngon trong ngày mùa đông lạnh. Đồng nghiệp của cô nàng cũng nhanh chóng "nhập hội" và mọi người đã cùng nhau ăn uống rất vui vẻ đấy!

Đại tiệc BBQ tại văn phòng

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tiếp tục ngưỡng mộ khả năng sáng tạo của Tiểu Dã nhưng không ít người hoài nghi về tính khả thi và chân thực của việc nướng thịt theo phương pháp này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm