Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong "Lựa chọn của trái tim": Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 06:48 20/01/2018

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lan Anh - cô gái được Xuân Nhản lựa chọn đi tiếp nhưng đến cuối lại hủy hẹn đã trải lòng bằng một status rất dài.

Câu chuyện thanh niên chọn cô thứ 1, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá nên ngay lập tức muốn chọn lại ở "Lựa chọn của trái tim" vẫn đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều. Trong khi Xuân Nhản - nam chính của câu chuyện, Yến Mỹ - cô gái xinh đẹp khiến Xuân Nhản tiếc nuối đều đã lên tiếng thì mới đây nhất, Lan Anh - cô gái được lựa chọn đi đến cuối trong chương trình cũng đã trải lòng sau ồn ào.

Cụ thể, Lan Anh đã viết 1 dòng trạng thái rất dài trên Facebook, chia sẻ về diễn biến cũng như suy nghĩ, cảm xúc của mình những ngày qua.

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 2.

Hi vọng chương trình lựa chọn chàng trai phù hợp với tiêu chí nhưng thực tế không như mong đợi

Lan Anh cho biết lúc xem quảng cáo chương trình "thấy cũng hay, đeo mặt nạ vào thì không ai thấy mặt mình như thế nào, nhưng qua cách trò chuyện thì sẽ toát lên được vẻ đẹp nội tâm và mình sẽ vui nếu mình là người được chọn. Chú mình vẫn nói vẻ đẹp trí tuệ và nhân cách quan trọng hơn vẻ đẹp hình thể. Sắc đẹp có thể tàn phải nhưng vẻ đẹp tâm hồn thì còn mãi. Nên mình nghĩ "đi chơi" xem sao?".

Cô cũng hiểu việc lên truyền hình đồng nghĩa với việc "chấp nhận miệng lưỡi thế gian". 

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 3.

Lan Anh sau khi tháo mặt nạ trong chương trình.

Khi được mời đến trao đổi về chương trình, Lan Anh đã trả lời chi tiết về hình mẫu lý tưởng. "Mình cho rằng chương trình sẽ lựa chọn người chơi khác phái phù hợp với những tiêu chí này. Tuy nhiên thì thực tế lại không như mong đợi". Tất cả đã có 2 ngày để lên sóng 45 phút như tập 6 vừa qua. 

"Mình có nhiều điểm bất lợi hơn những bạn chơi còn lại"

Lan Anh chia sẻ thêm mình rất vô tư khi đến tham dự chương trình. Cô tự hỏi "nếu mặt hoá trang kì dị mà thân hình cũng kém khêu gợi nốt thì có qua được vòng 1 không, nên mình đã xin phép BTC cho về nhà thay đồ vào phút chót để tìm ra câu trả lời. Và kết quả thì bạn đã thấy! Mình vẫn tự tin trong một bộ dạng kém thu hút. 

Có nhiều khán giả cho rằng mình quá tự tin. Nếu bạn làm kinh doanh, mà bạn không tự tin vào sản phẩm của mình thì bạn không có cơ sở để chiến thắng các đối thủ cạnh tranh. Tương tự trong chương trình này, nếu chiến thuật tâm lý của mình không rõ ràng thì chắc chắn mình sẽ không thể chiếm được tình cảm của Nhản. Thường những người biết được giá trị của bản thân sẽ có xu hướng hơi tự tin như mình. Nhản đã rất đúng khi nhận xét mình là một cô gái hiện đại có phần Tây Hoá. Mong các bạn thông cảm nếu những quan điểm cá nhân của mình có khiến cho bạn thấy khó chịu nhé!"

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 4.

Lan Anh cho biết cô thấy mình có nhiều điểm bất lợi hơn những bạn chơi còn lại. "Các bạn có thấy độ tuổi của nam chính, Linh và Mỹ khá tương đồng không trong khi mình là đàn chị? Nhản là người mẫu, Linh và Mỹ đều thuộc top hot girl, mẫu ảnh.. còn mình thì sao? Hình như mình là dân thường duy nhất?!"

Điều khiến Lan Anh suy nghĩ nhiều nhất không phải đến từ bình luận của khán giả mà chính từ bài viết trên Fanpage chính của chương trình. Cụ thể, Fanpage "Lựa chọn của trái tim" từng đăng tải nội dung như sau:

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 5.

Cô cho biết: "Mình hoàn toàn công nhận rằng Mỹ xinh, cực xinh, nhưng cả 3 người chơi mỗi người mỗi vẻ, và mình có nét duyên riêng của mình sao có thể gọi là xấu? Thiết nghĩ chương trình nên gọi điện xin lỗi mẹ mình vì đã dùng ngôn từ chưa phù hợp. Các bạn không hiểu cảm giác một người mẹ cách xa con hàng ngàn dặm gọi điện nhắn nhủ: "con ơi, dân mạng nói gì kệ họ, con đừng buồn nhé! Với mẹ con là cô gái đáng yêu nhất!" Mẹ mình tuyệt vời như vậy đó!"

Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi một cái nhìn sâu sắc về tình yêu

Chia sẻ về Xuân Nhản, Lan Anh thẳng thắn: "Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi ở bạn có một cái nhìn sâu sắc về tình yêu. Không có ai là không yêu cái đẹp trừ những người không có cơ hội chiêm ngưỡng nó. Tuy nhiên một sự thật ít người biết đến là mình hoàn toàn không hay biết về mong muốn được "lựa chọn lại" nếu có cơ hội thứ 2 của Nhản cho đến lúc chương trình phát sóng. Có vẻ như ánh mắt và lời nói của Nhản lúc đó đều rất thật. 

Nếu 3 cô cùng được mở mặt nạ một lúc thì không phải hỏi, dù mình có thông minh đến đâu thì trái tim Nhạn vẫn sẽ chọn Mỹ. Còn chọn mình là chọn theo lý trí mách bảo. Dù sao thì ai cũng có lúc phạm lỗi lầm, cho nên mọi người ơi, hãy tha thứ để được tha thứ. Đừng bắt lỗi Nhản nữa nhé!"

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 6.

Ở buổi hẹn cuối cùng, cả Xuân Nhản và Lan Anh đều đã không đến. Lý do của Lan Anh là "vì mình biết Nhản không phải là người "được chọn" để trở thành bạn đời của mình. Mình cũng có nhiều em 93, 94 theo đuổi nhưng đơn giản là không hợp, làm chị em thì vui hơn. Mình thích làm kinh doanh nên dân kinh tế sẽ hợp với mình hơn giới nghệ sĩ.

Với lại, trò chơi truyền hình không phải ép người chọn và người được chọn phải yêu nhau. Tình yêu cần dựa trên cảm xúc và thời gian để xây dựng một mối quan hệ bền chặt".

Cuối dòng trạng thái, Lan Anh còn chia sẻ thêm khá nhiều. Về Yến Mỹ, Lan Anh tin cô gái sẽ tìm được đối tượng phù hợp sau chương trình. Còn về chương trình, cô hi vọng "chương trình nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc và mong muốn của người chơi, mời người chơi không phải là người nổi tiếng thì có lẽ chương trình sẽ được nhiều người yêu mến hơn vì nó thực tế hơn. Dù sao thì mình cũng cám ơn chương trình đã cho mình cơ hội lên sóng!"

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 7.

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 8.

Một số hình ảnh được Lan Anh chia sẻ.

Lan Anh cũng chia sẻ theo bài post những hình ảnh đời thường của mình vì "Có một vài khán giả muốn nhìn mặt mộc của mình không trang điểm xem kém xinh cỡ nào thì mình xin phép đính kèm ảnh đời thật của mình nhé!". 

Cô gái được chọn rồi bị huỷ hẹn trong Lựa chọn của trái tim: Nhản còn trẻ nên không thể đòi hỏi cái nhìn sâu sắc về tình yêu - Ảnh 9.

Trao đổi với chúng tôi, cô cho biết "Mình khá ấm ức trong vụ này khi bị make up xấu hơn ngoài đời. Vì những người biết mình đều khẳng định mình để mặt mộc có nét hơn sau khi trang điểm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm