Không còn "ăn vụng" nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 14/07/2017

Tiểu Dã đã chán ăn một mình. Lần này không chỉ chia sẻ thức ăn, cô còn mở tiệc nướng đãi tất cả đồng nghiệp. Mọi người đều hào hứng tham gia bữa ăn từ trên trời rơi xuống này. Nhiều người thắc mắc cô là nhân viên hay là bà chủ của công ty?

Kể từ ngày được bạn trẻ thế giới biết đến với tài nấu nướng siêu đỉnh, Tiểu Dã bị gắn mác là "thánh ăn vụng công sở" vì những màn chế biến thức ăn ảo diệu của cô đều diễn ra tại văn phòng, sau khi làm xong đồ ăn Tiểu Dã hay "chén" một mình, rất ít khi có sự xuất hiện của đồng nghiệp... 

Những clip gần đây, mọi người dường như đã ý thức được sự nổi tiếng của cô đồng nghiệp lắm chiêu. Bằng một cách tự nhiên hoặc cố tình, nhiều "nhân vật phụ" góp mặt trong clip nấu nướng của Tiểu Dã khiến video trở nên sinh động hơn.

Trong clip mới ra lò, Tiểu Dã chính xác không còn "ăn vụng". Nhận được một bó hoa thịt tươi từ ai đó, cô quyết định mở tiệc nướng thiết đãi tất cả đồng nghiệp trong công ty. 

Cũng như mọi lần, Tiểu Dã đã tìm cách làm chín thức ăn theo cách độc đáo, đó là lợi dụng sức nóng của bóng điện bọc giấy bạc khiến những xiên thịt cháy xèo xèo trên vỉ. Vì ăn chung nên đồng nghiệp cho phép cô bạn lấy đi cả 3 cái bóng điện, phòng làm việc tối hẳn đi nhưng không sao, được ăn chùa thì ai chẳng đồng ý.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 2.

Bó hoa thịt tươi, ai đã nhận được một lần trong đời?

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 3.

Lấy bóng điện nướng thịt không ai ý kiến gì.

Lần này, Tiểu Dã đóng vai đầu bếp cực ngầu. Cô tình nguyện đứng nướng thức ăn cho mọi người. Không chỉ được ăn thịt nướng, các bạn cô còn được uống bia theo yêu cầu, phục vụ tận răng, muốn ăn món gì có món đó.

Trong video này, Tiểu Dã không trổ quá nhiều tài nghệ nấu nướng. Cô bạn chỉ đơn thuần là phục vụ sở thích ăn uống của mọi người nhưng cách "thánh ăn" bài trí thức ăn, cử chỉ bôi phết gia vị thuần tục... khiến người xem có thể cảm nhận được tình yêu vô cùng lớn của nữ nhân viên văn phòng dành cho ẩm thực, công việc bếp núc.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 4.

Tiểu Dã vào vai đầu bếp cực ngầu.

Tiểu Dã còn hài hước học theo động tác rắc tiêu siêu gợi cảm của Salt Bae - đầu bếp Thổ Nhỹ Kỳ từng gây sốt mạng xã hội thế giới. Clip rắc muối của Salt Bae nổi tiếng đến nỗi ca sĩ Bruno Mars phải chia sẻ video về trang cá nhân và dành lời khen ngợi, nó cũng xuất hiện trên CNN và nhiều kênh truyền thông khác!

Tiểu Dã học theo cách rắc tiêu siêu gợi cảm của đầu bếp Salt Bae.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 6.

Hình ảnh nổi tiếng trên mạng của Salt Bae trước đó.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 7.

Nhìn là đã thấy muốn tham gia bữa tiệc ngon lành rồi này.

Nhem nhem.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 9.

Những xiên thịt bắt đầu chín vàng bốc mùi thơm lừng.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 10.

Có cả hải sản cho Tiểu Dã chuẩn bị sẵn.

Không còn ăn vụng nữa, Tiểu Dã công khai mở tiệc nướng đãi hết đồng nghiệp giữa giờ làm việc - Ảnh 11.

Ai ăn gì cứ yêu cầu, hôm nay Tiểu Dã mời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm