Màn "xử" đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục!

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 27/05/2017

Ai mê đồ ăn mà chả "xù lông" ghê gớm khi bị cướp thức ăn trên tay. Tiểu Dã cũng vậy, cô khiến người xem thích thú, hả hê với những trò dằn mặt đồng nghiệp ăn vụng siêu cá tính.

Xem nhiều clip trổ tài nấu ăn của Tiểu Dã, ai cũng nhận thấy cô rất thông minh, nhờ thông minh mà trở nên vô cùng sáng tạo và lém lỉnh. Đây cũng là điều khiến các clip nấu ăn của cô trở nên thú vị và khác biệt hẳn so với số đông ngoài kia.

Thời gian gần đây, Tiểu Dã không chỉ thiên về làm các clip trổ tài chế biến đồ ăn mọi lúc mọi nơi trong văn phòng nữa, cô bắt đầu thực hiện nhiều video về cuộc sống cá nhân và mối quan hệ xung quanh khiến người xem hiểu hơn về Tiểu Dã và cuộc sống của cô.

Mới đây, Tiểu Dã vừa đăng tải clip đầy thú vị về cách cô "xử" đồng nghiệp ăn vụng tôm của mình. Clip vừa đăng tải đã hút đến 2,8 triệu lượt xem và nhiều bình luận khen ngợi từ fan khắp nơi trên thế giới.

Clip mở đầu bằng cảnh Tiểu Dã rời khỏi văn phòng và đi câu tôm. Vừa rời khỏi chỗ làm vài bước, cô nàng đã tìm thấy một hồ nước. Không ngờ, hồ nước này lại nhiều tôm đến thế. Nhìn cách tôm cắn câu liên tục, nhảy tanh tách trong xô ai cũng ao ước được thử cảm giác này.

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 2.

Ôi nhìn Tiểu Dã câu tôm thấy mà thèm chưa này!

Tiểu Dã ôm mâm tôm đỏ tươi vừa câu về văn phòng. Trên đường cô gặp một ông chú và ông chú này nướng tôm hộ. Cứ tưởng sắp được thưởng thức món hải sản yêu thích, không ngờ, vừa mang mâm tôm nướng về văn phòng thì bị nhóm đồng nghiệp nam cướp mất. Quá tức giận, Tiểu Dã đã có cách xử lý khiến ai cũng chào thua, phục sát đất.

Cô dựng đứng càng tôm lên trên một tấm xốp tạo thành một "bàn chông" siêu sắc. Cô bắt từng đồng nghiệp bước ngang "bàn chông" càng tôm này để dạy cho các đồng nghiệp nam một bài học vì đã ăn trước mà không phần cô miếng nào.

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 3.

Người ta cực khổ nướng tôm như thế này.

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 4.

Nhưng khi về thì bị xí mất.

Sau khi xử xong các đồng nghiệp, Tiểu Dã nghĩ ra cách kiếm suất ăn khác cho mình mà không cần bỏ quá nhiều công sức ra hồ câu hay tốn tiền ra quán. 

Cô bắt 3 con tôm sống còn sót lại chưa nướng và cho chúng sắm vai các vận động viên. Trên thế giới, người ta có đua ngựa, đua chó... nay ở văn phòng, Tiểu Dã lại nghĩ ra trò đua tôm! Thật may mắn làm sao, Tiểu Dã chính là người "cầm cương" con tôm nhanh nhất. Thắng cá cược, cô được đồng nghiệp đền cho cả 3 mâm tôm. Yeah!

Đoạn clip này, Tiểu Dã không trổ tài nấu nướng cũng không có nội dung gì quá phức tạp nhưng vẫn hút người xem. Cô bạn đang ngày càng chứng minh được sức ảnh hưởng của mình trong thế giới mạng!

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 5.

Và đây là cách xử lý!

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 6.

Một Tiểu Dã đanh đá vô cùng mà chúng ta chưa biết.

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 7.

Cô còn nghĩ ra cả trò đua tôm.

Màn xử đồng nghiệp của thánh ăn vụng công sở khi bị cướp đồ ăn khiến ai cũng bái phục! - Ảnh 8.

Để được đền bù xứng đáng như này nè.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm