Thánh ăn vụng dùng tay nướng cá, rủ rê tất cả đồng nghiệp cùng ăn vụng hội đồng

Diệu Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 13:46 20/05/2017

Thánh ăn vụng công sở tái xuất với màn nướng cá bằng ngọn lửa ảo thuật ở ngay trên tay. Lần này, cô không chỉ ăn vụng một mình đâu mà rủ nguyên cả công ty cùng ăn luôn đấy!

Thánh ăn công sở đã trở lại và ngày càng lợi hại hơn xưa trong clip mới nhất. Lần này, cô nàng chọn món cá nướng để trổ tài trong không gian văn phòng quen thuộc.

Cá được Tiểu Dã đích thân đi câu chứ không phải mua ở chợ đâu nhé! Tươi roi rói luôn! Đến mồi câu là các loại giun mà cô nàng còn tự tay đi bắt thì khỏi phải nói "có tâm" cỡ nào nha. Không những nấu ăn ngon mà cô nàng còn câu cá thuộc loại "trùm sò" luôn này! Chỉ một loáng mà câu được cả một xô cá đầy rồi.

Cá tươi rói tự câu luôn nhé!

Mới sơ chế thôi mà đã thấy ngon lành đầy hứa hẹn rồi

Sau đó, cô nàng trở về văn phòng và vào khu vực bếp ăn để sơ chế cá cũng như tẩm ướp các loại gia vị. Khâu này thì không có gì khó khăn rồi! Nhưng mà ở văn phòng thì lấy đâu ra lửa để nướng cá? Yên tâm, Tiểu Dã làm ảo thuật một cái là có lửa liền!

Ngọn lửa được tạo bởi bình ga mini và bọt xà phòng

Nướng bằng lửa ngay trên tay nhưng không hề gây bỏng

Cô nàng tạo ra lửa bằng cách sử dụng bình ga mini xịt khí ga vào xà phòng. Khí ga được giữ lại trong các bong bóng xà phòng gây cháy. Lí do mà cô nàng có thể để bọt cháy trên tay mình mà không sợ bỏng là khi đó, bong bóng khí tạo nên một lớp cách nhiệt giữa tay và khí ga đang cháy phía trên. Vậy nên, dù lửa cháy ảo diệu vậy nhưng tay không hề bị bỏng hay rát gì đâu nhé. 

Cứ như vậy, với ngọn lửa "ảo thuật" cô nàng dần dần nướng sạch chỗ cá. Cá nướng trông vô cùng hấp dẫn và ngon mắt đấy. Tiểu Dã chén ngon lành và chỉ một chốc, rất nhiều đồng nghiệp đã bị phân tâm bởi mùi cá nướng thơm lừng và bắt đầu mon men lại bàn của cô nàng.

Cá nướng cực kì ngon lành

Rất nhiều người đã bất ngờ với ngọn lửa ảo thuật của Tiểu Dã và còn xếp hàng xin trải nghiệm cảm giác lửa cháy trên tay nữa cơ. Sau đó thì văn phòng của cô nàng đã biến thành tiệm cá nướng khi ai cũng làm việc với một con cá nướng trên tay. Ăn vụng mà cũng phải ăn tập thể, ăn hội đồng như vậy nữa! Phen này sếp của Tiểu Dã sẽ phải mệt não khi muốn xử phạt những người ăn vụng rồi đây!

Ăn vụng tập thể

Tuy vậy, nhiều người khuyến cáo bạn không nên học tập cô nàng Tiểu Dã tạo lửa và đốt trên tay đâu nhé! Việc này khá nguy hiểm nếu bạn làm một mình mà chưa có người hướng dẫn trước. Bên cạnh đó, việc tạo ra được ngọn lửa đủ sức nóng để nướng chín cá cũng khá phi lí khi trên thực tế, ngọn lửa này chỉ có thể bùng lên trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm