Chán món phức tạp, "thánh ăn vụng" quay về làm cả một đoàn tàu cơm nắm

Yiyi, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 13/05/2017

Với lần tái xuất này, "thánh ăn vụng" đã quay trở về với nguyên liệu đơn giản nhất chính là cơm. Hãy xem cô nàng đã thực hiện món ăn như thế nào nhé!

Trước giờ, nhắc đến văn phòng người ta chỉ nhớ tới đây là nơi của công việc, của những chồng tài liệu chất đống, bút giấy lung tung và của những con người cắm mặt vào máy tính lụi cụi gõ gõ hằng ngày. Thế nhưng từ khi "thánh ăn vụng" công sở Tiểu Dã xuất hiện, mọi người mới phát hiện, hóa ra chốn văn phòng còn có thể có một tác dụng to đùng khác, đó chính là trở thành nơi những món ăn ra đời.

Đến hẹn lại lên, không biết lần này, cô nàng Trung Quốc này sẽ mang đến món ăn gì và theo cách nấu "bá đạo" nào nhỉ?

Sau hàng loạt món ăn siêu phức tạp, nhiều công đoạn chẳng khác gì ở nhà hàng thì bữa nay, "thánh ăn vụng" đã trở về món cơ bản, đó chính là cơm. Chỉ bằng một chút cơm, một quả dưa chuột và một củ cà rốt đổi được từ phía cô bạn đồng nghiệp, bằng sự sáng tạo "đỉnh của đỉnh" quen thuộc, "thánh ăn vụng" đã biến chúng thành một bữa tiệc cơm nắm thực sự.

Chỉ bằng chút cơm trắng, cô nàng đã sáng tạo ra cả một bữa tiệc

Có lẽ đây là lần đầu tiên cô nàng chẳng cần dùng đến lửa hay nồi nấu mà chỉ dùng đôi tay khéo léo của mình. Nắn nắn, bóp bóp, nặn nặn, thêm tài dùng "múa dao" điêu luyện, thế là nguyên cả gia tộc cơm nắm nhiều hình dạng, chủng loại đã ra đời. Nào là cơm nắm tròn quen thuộc, cơm nắm tam giác, cơm nắm mô phỏng các icon trên MXH rồi cả cơm nắm dâu tây nữa chứ. 

Từ cơm nắm với dưa chuột thái siêu mỏng làm họa tiết...

... đến cơm nắm dưa chuột, cà rốt kết hợp

... rồi cả cơm nắm dâu tây

... cơm nắm minh họa các icon trên MXH

... rồi cả cơm nắm hình giày cao gót, giày thể thao

Tất cả số lượng cơm nắm khổng lồ ấy được chất lên con thuyền cô nàng gấp từ trước. Thưởng thức chán rồi, "thánh ăn vụng" lại trổ tài làm tàu hỏa và đường ray, sau đó vận chuyển cơm nắm đi khắp... văn phòng mời đồng nghiệp. 

Cả một con thuyền chất đầy cơm nắm nhiều hình thù

Rồi cả một đoàn tàu dài ngoằng chuyên chở cơm nắm đến từng bàn đồng nghiệp

Thế mới nói, cô nàng này đúng là đa tài, món tây, món ta, món phức tạp, đơn giản gì cô nàng cũng "chấp" hết. Haiz, thật mong chờ clip "bá đạo" tiếp theo của cô nàng đúng không các bạn?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm