Chán nấu nướng, "thánh ăn vụng" trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 16/06/2017

Video với nội dung mới mẻ, sáng tạo Tiểu Dã vừa giới thiệu khiến người xem thích thú. Cô không chỉ là "thánh ăn vụng" mà còn là "thánh tùy cơ ứng biến" nữa.

Mỗi lần Tiểu Dã xuất hiện, cô ấy lại mang đến cho chúng ta một điều bất ngờ. Trong video mới nhất của cô nàng, người xem sốc toàn tập khi lần đầu được xem video hướng dẫn trang điểm bằng mỹ phẩm làm từ thức ăn đồ uống 100%. 

Tiểu Dã sử dụng các loại trái cây, đồ ăn thức uống có sẵn trong nhà bếp như quả mâm xôi, cafe, dầu cá, bột mì... thậm chí cô ấy còn dùng lông gà hay nhổ trộm tóc của chàng đồng nghiệp để làm chì kẻ và lông mi giả cho mắt thêm phần ấn tượng các bạn ạ.

Tiểu Dã ơi, chúng tôi phục cô thật rồi!

Mở đầu clip, Tiểu Dã nhận được một tấm thiệp mời dự tiệc. Suy nghĩ một lúc, cô bắt đầu đi tìm những thứ vật dụng trong nhà bếp có thể chế thành mỹ phẩm như trộn bột mì với ít cafe để cho ra thứ chất sệt sệt tông màu da giống hệt kem nền. Sau đó, Tiểu Dã chấm hỗn hợp này lên các vị trí trên mặt và tán đều để có một lớp che phủ cực tốt.

Trông cô bạn như vừa đánh xong lớp kem nền vậy. Chưa hết, trang điểm còn nhiều công đoạn phức tạp khác. Sau khi đánh kem nền, Tiểu Dã lấy bột mì trắng làm kem phủ. Tiếp theo, cô lấy dao rạch giấy làm dao cạo lông mày. 

Tiểu Dã bứt một cọng lông ở đuôi con gà mái, cắt tỉa gọn gàng để làm chì kẻ mày. Bột kẻ mày chính là gói bột cafe pha sẵn. Dùng cọ lông gà chấm một ít bột cafe rồi đánh lên hàng lông mày. Ôi không thể tin nổi, lông mày Tiểu Dã trông chẳng khác gì so với được kẻ bút chì tông nâu bình thường. Nếu không xem clip này, ắt hẳn nhiều người sẽ không tin cô đã kẻ lông mày bằng... cafe.

Công đoạn pha chế màu mắt với các tông màu từ tối đến sáng trong bảng màu quen thuộc, Tiểu Dã làm nhanh đến nỗi người xem chẳng kịp học theo. Sau khi pha trộn được màu sắc ưng ý, cô phết nó lên phần đuôi mắt và lấy bút bi đen làm chì kẻ viền mí, tăng độ sâu cho đôi mắt. Nếu dùng bút để làm việc này thì Tiểu Dã sẽ gặp khó khăn khi muốn tẩy sạch dấu vết của viết dầu ra khỏi mắt.

Bá đạo hơn cả là khi Tiểu Dã rời khỏi ghế và cắt trộm một chỏm tóc của nam đồng nghiệp đang say ngủ. Cô dùng tóc này để làm mi giả. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ cao... Cũng không hiểu Tiểu Dã lấy đâu ra kiên nhẫn và khéo đến mức có thể hoàn thành bộ mi dễ dàng như trở bàn tay nữa!

Cuối cùng là son môi và má hồng, Tiểu Dã sử dụng màu đỏ của trái cây để tăng độ bóng mượt và tự nhiên cho sắc môi và má. Sau khi trang điểm cho mình xong, Tiểu Dã còn dụ dỗ cả đồng nghiệp nam hóa thân thành con gái. 

Màn lột xác của cô và đồng nghiệp khiến người xem mắt chữ A mồm chữ O. Tiểu Dã của chúng ta thật sự đã quá lợi hại rồi.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 3.

Tiểu Dã tự chế mỹ phẩm trang điểm từ thực phẩm.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 4.

Cạo lông mày bằng dao rọc giấy.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 5.

Kẻ viền mắt bằng bút kim dầu.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 6.

Mi giả được làm từ tóc đồng nghiệp.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 7.

Chế son và má hồng.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 8.

Thánh ăn vụng chế hoa tai là bánh oreo.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 9.

Và cú lột xác ngoạn mục.

Chán nấu nướng, thánh ăn vụng trổ tài trang điểm nhờ mỹ phẩm tự chế từ thức ăn, lông gà - Ảnh 10.

Anh chàng này nữa, anh cũng thật là có phước khi được thử mỹ phẩm tự nhiên 100% của Tiểu Dã.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày