Thánh ăn vụng công sở nấu lẩu xiên que bằng ấm đun nước, ăn xong còn lấy xiên làm vòng đu quay!

Diệu Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 09/06/2017

Lần này, cô nàng "không phải dạng vừa đâu" này còn kinh doanh lẩu xiên que tại văn phòng, không cho đồng nghiệp "ăn chùa" như mấy lần trước đâu!

Thánh ăn vụng công sở Tiểu Dã chưa bao giờ khiến người ta thất vọng bởi trình sáng tạo vô biên trong việc nấu ăn của mình. Và mới đây, trong clip mới nhất của mình, Tiểu Dã tiếp tục khiến người xem thích thú không chỉ trổ tài nấu ăn mà cô nàng còn kinh doanh đồ ăn ngay tại văn phòng và trổ tài làm đồ chơi nữa cơ.

Sơ chế nguyên liệu cho món lẩu xiên que

Món lần này Tiểu Dã chọn là lẩu xiên que. Món này xem chừng khá đơn giản so với những món ăn mà cô nàng đã làm trước đây. Với những nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn, Tiểu Dã chỉ cần sơ chế lại một chút. Cô nàng lấy luôn điện thoại để làm thớt, thậm chí còn dùng điện thoại như một cái chày để... giã tỏi. Sau đó, cô nàng tận dụng ấm đun nước siêu tốc như một chiếc nồi để nấu lẩu. Phi chút hành tỏi cho thơm rồi làm nước lẩu và cuối cùng là nhúng hết các xiên que vào thôi.

Nấu lẩu bằng ấm đun nước

Thành quả cực kì ngon mắt

Không chỉ nhâm nhi đồ ăn một mình, Tiểu Dã còn mở tiệm kinh doanh lẩu xiên que nữa cơ. Đơn giản là chụp lại thành phẩm này, in ra một số tờ bướm quảng cáo, còn "chiêu trò" giảm giá tận... 2% nữa cơ. Đi phát tờ quảng cáo một vòng quanh văn phòng, chỉ một lát sau là "cửa tiệm" lẩu xiên que của cô nàng đã đông nghìn nghịt khách hàng. Lúc này thì văn phòng công ty của Tiểu Dã không khác gì một cái chợ con luôn ấy, vô cùng náo nhiệt! Sếp mà nhìn thấy thì chỉ có mà... ngất xỉu thôi.

Phát tờ rơi quảng cáo

Khách đông nườm nượp

Ăn chán, buôn bán chán Tiểu Dã lại nghĩ cách làm đồ chơi cho đỡ buồn. Cô nàng đi thu gom những xiên que mà đồng nghiệp đã ăn hết rồi tỉ mỉ ngồi cắt, cắt, dán, dán. Chỉ một lát mà như một phép màu, mớ xiên que tưởng chừng như vô dụng đã được cô nàng "hô biến" thành một vòng đu quay hoành tráng cực xinh và y như thật luôn nhé. Quả là với cô nàng có sức sáng tạo vô biên này, không gì là không thể đúng không nào?

Tận dụng xiên que làm đồ chơi

Cả một vòng đu quay hoành tráng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm