"Thần rừng" Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 22/04/2021

Vừa điển trai, chơi game giỏi lại còn tâm lý, thảo nào lượng fan girl của Lai Bâng cứ tăng vùn vụt.

Trong làng Liên Quân Việt thì Lai Bâng đang là cái tên hot nhất, nhận được sự quan tâm nhiều nhất với chuỗi thành tích ấn tượng cùng SGP. Về tình duyên thì Lai Bâng cũng đang vô cùng hạnh phúc bên cô người yêu Trang Six đầy dễ thương. Cặp đôi này thực sự nức tiếng làng Liên Quân và được rất nhiều người mến mộ.

Thần rừng Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa! - Ảnh 1.

Lai Bâng và Trang Six vô cùng hạnh phúc

Tuy nhiên, như bao thanh niên khác thì Lai Bâng cũng chẳng thể thoát khỏi tình trạng "bị dỗi" bởi muôn vàn lý do của các chị em, mà lần này lý do lại vô cùng chính đáng: Trễ hẹn tận 2 tiếng! Điều này đã được bạn gái anh chàng chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Thần rừng Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa! - Ảnh 2.

Trang Six chia sẻ lý do dỗi người yêu trên Instagram cá nhân

Nhưng cách xử lý của "thần rừng" số 1 ĐTDV hiện tại cũng cho thấy anh chàng này vô cùng tâm lý. Khi đã "có lỗi" với nàng thì Lai Bâng lập tức chuộc lỗi bằng bó hoa hồng thật to. Thế này thì các nàng khó lòng giận dỗi thêm được.

Thần rừng Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa! - Ảnh 4.

Bó hoa mà Lai Bâng "chuộc lỗi" với người yêu

Là một game thủ chuyên nghiệp thì Lai Bâng khá hạn chế về thời gian vì còn phải train team, tập luyện... Ngoài ra, game thủ này còn livestream với vai trò một streamer nên quãng thời gian mà Lai Bâng dành cho công việc là khá nhiều. Thế nên chuyện anh chàng trễ hẹn cũng khá dễ hiểu.

Nhưng dù sao thì Lai Bâng cũng đã có pha xử lý rất khôn khéo và xứng đáng để các anh em game thủ học tập nếu rơi vào trường hợp tương tự.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm