Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư", tình anh em có chắc bền lâu?

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:12 11/04/2021

Hành động của Lai Bâng gây tranh cãi, bị "tố" thiếu tôn trọng khán giả.

Sau chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước Team Flash trong trận đối đầu chiều qua, các tuyển thủ của Saigon Phantom một lần nữa xuất hiện trong chuyên mục phỏng vấn với sự phấn khích. Đây cũng là lần thứ hai, tân binh Cá có cơ hội đứng cạnh MC xinh đẹp Bảo Hằng.

Còn nhớ, trong lần gặp đầu tiên, mặc dù chia sẻ đang rất run nhưng anh chàng sinh năm 2002 này vẫn “tranh thủ" nắm tay MC tới 12 lần.

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong dịp tái gặp này, có vẻ như tân binh mới của SGP đã bớt run rồi thì phải. Vẫn là những câu trả lời tự tin nhưng anh chàng mang phong thái điềm tĩnh hơn, đáng chú ý là cử chỉ: hai tay vòng ra sau hông chứ không “táy máy" như lần trước đó. Thái độ khác lạ này của Cá được người xem nhận ra dễ dàng một phần nhờ vào hành động “cà khịa" ngay trên sóng live của Lai Bâng.

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 2.
Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 3.
Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 4.

Đây có lẽ là cú ăn miếng trả miếng của “thần đồng" sau khi bị đàn em lên mặt, “gáy” gắt: "Em muốn đi nhiều vị trí và sắp tới sẽ đi rừng vì Lai Bâng dạo này hơi xuống phong độ".

Tất nhiên, hành động này của người đi rừng không nằm ngoài tầm ngắm của người hâm mộ. Bên cạnh nhận định về tính giải trí của bộ đôi tấu hài này, nhiều ý kiến cho rằng, thần rừng 2001 thiếu tôn trọng người hâm mộ:

“Đang chỗ đông người... Cái thái độ làm ơn tôn trọng người xem đi chứ! Trẻ trâu”.

“Tuyển thủ nói chuyện trẻ trâu **, thái độ đang phỏng vấn mà nói chuyện cục súc, không tôn trọng người xem, nên xem lại đi nha!”.

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư, tình anh em có chắc bền lâu? - Ảnh 5.

Hành động này vẫn đang khiến cư dân mạng tranh cãi. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về pha "cà khịa" đồng đội này của Lai Bâng?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm