Nữ MC gợi cảm khiến "người cũ phải rơi nước miếng" vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 11/04/2021

Hôm nay là trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom nhưng kết quả của trận đấu lại khiến fan của Team Flash buồn lòng.

Như vậy là trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc với tỉ số chóng vánh 3 - 0 nghiêng về phía Bóng Ma Sài Thành. Không nhiều người nghĩ rằng Team Flash sẽ gục ngã nhanh chóng đến như vậy. Bởi lẽ, tất cả đều mong muốn được chứng kiến một trận đấu siêu kinh điển diễn ra với những pha giằng co kịch tính tới từ cả hai phía.

Nữ MC gợi cảm khiến người cũ phải rơi nước miếng vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash - Ảnh 1.

Nhưng điều đó đáng tiếc lại không diễn ra, hoặc chí ít là không thể kéo trận đấu đến ván đấu thứ năm. Team Flash dù rất nỗ lực tại ván thi đấu cuối cùng song cũng không thể cưỡng lại được sức mạnh rất lớn đến từ Lai Bâng và những người bạn. Kết quả này gây cho nhiều người sự bất ngờ, trong đó có MC Vũ Phương Thảo, người lúc đó có mặt tại trụ sở của Garena để theo dõi trận đấu siêu kinh điển này.

Nữ MC gợi cảm khiến người cũ phải rơi nước miếng vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash - Ảnh 2.

Trước khi trận đấu diễn ra, nữ MC có nhan sắc được ví như skin “SS Tuyệt sắc”, người đã từng mạnh miệng tuyên bố "Tôi không thích đụng mặt người cũ không phải vì sợ mình không kìm lòng được, mà là sợ anh ấy không kìm được nước miếng mà thôi" cũng có mặt tại trụ sở Garena. Và cũng giống như nhiều fan Liên Quân khác, Vũ Phương Thảo cũng rất mong chờ trận siêu đại chiến này.

Thế nhưng, kết quả cuối cùng lại làm cho nhiều người ngỡ ngàng, nữ MC còn xát thêm muối vào nỗi đau của Team Flash khi có một bình luận "Đợi chờ thì lâu mà xem thì nhanh quá à... buồn" bởi thời gian diễn ra trận đấu quá nhanh, Team Flash đã gục ngã quá chóng vánh trước một Saigon Phantom đang sở hữu sức mạnh gần như là khó cản bước ở thời điểm hiện tại.

Nữ MC gợi cảm khiến người cũ phải rơi nước miếng vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash - Ảnh 3.

Team Flash đang như cái bóng của chính mình khi so với chính đội tuyển này cách đây một năm, thời điểm mà Team Flash đã đăng quang Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020. Hàng loạt những xáo trộn về nhân sự từ tuyển thủ cho tới huấn luyện viên và người quản lý đã làm cho Team Flash như đánh mất đi bản thân, trong khi các đội tuyển khác thì ngày một mạnh mẽ lên để đe dọa sự thống trị của đội tuyển này.

Nữ MC gợi cảm khiến người cũ phải rơi nước miếng vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash - Ảnh 4.

Thất bại tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 và AIC 2020 chỉ là sự khởi đầu, nếu tiếp tục giữ phong độ như thế này thì Team Flash chắc chắn sẽ còn đem lại sự thất vọng cho cả MC Vũ Phương Thảo và fan của mình thêm một lần nữa. Điều mà tất cả không hề muốn xảy ra. Hy vọng Team Flash sẽ sớm tìm lại bản năng chiến thắng và phong độ đã từng làm cho các đội tuyển khác phải e ngại mỗi khi đối đầu.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày