CĐM dậy sóng, lan truyền hình ảnh rapper từng “battle” với Cô Ngân trong MV triệu view đi thi Rap Việt

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 21/04/2021

Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán về hình ảnh của một thí sinh đi thi chương trình Rap Việt mùa 2.

Cô Ngân và Mèo Simmy là hai “rapper” đình đám của tựa game Free Fire khiến cộng đồng dậy sóng trong thời gian gần đây. Còn nhớ tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân vừa qua, màn biểu diễn trực tiếp “rap battle” giữa Cô Ngân và Mèo Simmy đã khiến cho cộng đồng dậy sóng.

CĐM dậy sóng, lan truyền hình ảnh rapper từng “battle” với Cô Ngân trong MV triệu view đi thi Rap Việt - Ảnh 1.

Sau đó, Free Fire còn ra mắt MV được dựng hết sức hoành tráng và chuyên nghiệp, tái hiện lại màn biểu diễn một cách chuyên nghiệp hơn mà thôi. MV này hiện đã đạt hơn 12 triệu lượt xem và vẫn đứng vị trí thứ 8 trên tab thịnh hành của YouTube. Chúng ta sẽ không bàn tán về MV rap này có hay không, chỉ biết là hiệu ứng của những rapper như Cô Ngân và Mèo Simmy đã lan truyền cực kỳ rộng rãi, vượt qua khỏi phạm vi của tựa game Free Fire.

CĐM dậy sóng, lan truyền hình ảnh rapper từng “battle” với Cô Ngân trong MV triệu view đi thi Rap Việt - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh một thí sinh đi tham dự chương trình Rap Việt mùa hai có ngoại hình, màu tóc rất giống với Mèo Simmy. Tuy nhiên thì có vẻ như đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên về màu tóc và kiểu tóc. Có cư dân mạng phát hiện ra rằng, thí sinh này có hình xăm trên tay, còn Mèo Simmy thì không có.

CĐM dậy sóng, lan truyền hình ảnh rapper từng “battle” với Cô Ngân trong MV triệu view đi thi Rap Việt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Mèo Simmy vẫn đang trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Theo leader của Hero Team cho biết: “Simmy sẽ tạm dừng hoạt động hoặc hạn chế các hoạt động của mình tại Hero Media. Hiện tại bạn ấy đang mang trong mình một khối U rất lớn (17cm), nó được phát hiện trong lần tình cờ đi khám tổng quát hôm vừa rồi và được chẩn đoán đã tồn tại khoảng 3 năm.

Ngày 15/4 Hero Team đã bay từ HN và TP.HCM về Huế để thăm gia đình Simmy và mình đã trực tiếp đón bạn ấy đưa ra ngoài Hà Nội để tiếp tục khám và phẫu thuật. Hiện tại Sim đang đi cùng Kairon và ở nhà MrVịt tại Hà Nội để có thể theo dõi và chờ phẫu thuật”.

Vì vậy, thật khó có khả năng Mèo Simmy trở thành thí sinh của Rap Việt mùa 2. Đây có thể là một suy nghĩ vui vui nào đó của cư dân mạng sau khi nghe xong MV của Free Fire, còn thực chất thì Mèo Simmy vừa trải qua một ca phẫu thuật và hiện vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện. Chúc Mèo Simmy mau chóng khỏe mạnh và sớm trở lại với những gì mà cô gái trẻ đang ấp ủ.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm