"Thần Đèn" và "mèo bự" Lion King dắt nhau vào CLB tỷ đô, Disney kiếm tiền dễ hơn mua rau ngoài chợ!

Thu Trang, Theo Helino 12:18 29/07/2019

Các bom tấn Disney cứ thu tiền như nước thế này thì thử hỏi có "healthy và balance" không?

Theo thống kê của Box Office Mojo, tính đến ngày 28/7 (giờ Mỹ), bộ phim live-action The Lion King (Vua Sư Tử) của Disney gần chạm mốc tỷ đô doanh thu trên phòng vé toàn cầu. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc vì phim mới ra rạp được 2 tuần. Bom tấn của đạo diễn Jon Favreau kiếm thêm 75 triệu USD (hơn 1,7 nghìn tỷ VND) ở Bắc Mỹ vào cuối tuần này, tăng doanh thu nội địa lên 350 triệu USD (8 nghìn tỷ VND).

"Mèo bự" bằng CGI của Disney cũng "làm ăn" rất tốt ở nước ngoài, khi phim thu về 114 triệu USD (2,6 nghìn tỷ VND) ở thị trường Trung Quốc, 45 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ VND) ở Anh và 40 triệu USD (gần 950 tỷ VND) ở Pháp trong tuần qua. Phải nói thêm, phim vẫn chưa được ra mắt tại Nhật Bản và Ý, nếu không doanh thu sẽ còn to khổng lồ hơn nữa.

Bên cạnh đó, "gà cùng một mẹ" của The Lion King, Aladdin đã chính thức gia nhập CLB tỷ đô vào 28/7 sau khoảng 10 tuần công chiếu. Còn nhớ trước ngày ra rạp, Aladdin chìm nghỉm trong hàng trăm lời chê bai về tạo hình của Thần Đèn Will Smith. Nhưng Disney lại một lần nữa chứng minh mình chưa bao giờ chọn diễn viên sai.

Thần Đèn và mèo bự Lion King dắt nhau vào CLB tỷ đô, Disney kiếm tiền dễ hơn mua rau ngoài chợ! - Ảnh 3.

Sự thống trị của nhà Chuột khiến các bộ phim chiếu cùng thời điểm trở nên lép vế. Tuy nhiên, công chúng đang kì vọng Once Upon A Time In Hollywood (Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood) – tác phẩm của Quentin Tarantino sẽ làm nên chuyện lớn. Phim có sự góp mặt của hai ngôi sao sáng chói là Leonardo DiCaprioBrad Pitt. Once Upon A Time In Hollywood đã ra rạp tại Mỹ từ ngày 26/7 vừa qua và thu về hơn 40 triệu USD. Nhưng với nội dung hơi kén người xem, phim có thể trở thành cú hit phòng vé trên toàn thế giới?

Trailer "Once Upon a Time in Hollywood" (Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood)

Once Upon A Time In Hollywood sẽ ra rạp tại Việt Nam vào 9 tháng 8 tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Once Upon a Time in Hollywood có thể chiếm ngôi vương phòng vé của Disney?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm