Team nữ Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành ngôi Á quân của giải Liên Quân Mobile nữ (FSL Elite) tại Singapore

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 06/09/2019

Trong lần đầu tiên du đấu ở nước ngoài nhưng các cô gái Phố Bò Team đã thi đấu khá ấn tượng và giành được ngôi vị Á quân Liên Quân nữ khu vực Đông Nam Á.

Giải đấu Fermale Esports League (FSL) là giải đấu dành riêng cho các game thủ nữ tại Đông Nam Á gồm nhiều bộ môn khác nhau: Mobille Legend Bang Bang, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại và Dota2. Đại diện bộ môn Liên Quân Mobile của Việt Nam là những cô gái xinh đẹp Phố Bò Team. 

Team nữ Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành ngôi Á quân của giải Liên Quân Mobile nữ (FSL Elite) tại Singapore - Ảnh 1.

Sau ngày thi đấu đầu tiên bất bại những cô nàng này tiếp tục có màn thể hiện vô cùng xuất sắc khi giành chiến thắng Bo1 trước TNN đến từ Đài Bắc Trung Hoa để lọt vào trận đấu quyết định ở nhành dưới gặp EVOS Esports (Indonesia). Ván đấu đầu tiên diễn ra cực kì căng thẳng khi bị đối thủ EVOS Esports áp đảo từ đầu trận nhưng sự tỏa sáng đúng lúc trong pha giao tranh ở trụ bậc thềm đã giúp Phố Bò Team lật ngược thế cờ và đi đến chiến thắng. Ở ván đấu tiếp theo đại diện Việt Nam đã cho thấy sự vượt trội của mình. Chiến thắng 2-0 trước EVOS Esports đưa Phố Bò Team bước vào trận Chung kết FSL Elite gặp EVOS X Bazaar (Thái Lan).

Team nữ Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành ngôi Á quân của giải Liên Quân Mobile nữ (FSL Elite) tại Singapore - Ảnh 2.
Team nữ Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành ngôi Á quân của giải Liên Quân Mobile nữ (FSL Elite) tại Singapore - Ảnh 3.

Trước đội tuyển được đầu tư bài bản và có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như EVOS X Bazaar Phố Bò Team đã bộc lộ nhiều điểm yếu. Đầu tiên là phần cấm chọn thua thiệt hoàn toàn bởi Phố Bò Team không có HLV cấm chọn. Tiếp đến là phần kiểm soát bản đồ cùng các mục tiêu lớn như rồng hay Ceasar. Cuối cùng là vấn đề tâm lý chưa ổn định do lần đầu thi đấu ở một giải đấu tầm cỡ khu vực. Sau 3 ván đấu lấn lướt EVOS X Bazaar đã giành thắng lợi 3-0 để lên ngôi vô địch FSL Elite bộ môn Liên Quân Mobile.

Team nữ Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành ngôi Á quân của giải Liên Quân Mobile nữ (FSL Elite) tại Singapore - Ảnh 4.

Dù không có được thành tích cao nhất nhưng ngôi vị Á quân cũng đã là một thành công lớn đối với Phố Bò Team. Mới được thành lập cách đây 3 tháng và trong lần đầu du đấu nhưng những cô gái đã thể hiện được ít nhiều khả năng của mình. Xin chúc mừng Phố Bò Team đã có một giải đấu thành công! Mong rằng sắp tới Liên Quân Mobile sẽ có nhiều hơn nữa những giải đấu dành riêng cho nữ để những cô nàng có thể luyện tập và hoàn thiện hơn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm