Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 05/09/2019

Cô K7 của team Thầy giáo Ba chính là nữ streamer xinh đẹp nhất tại giải đấu dành cho người nổi tiếng PUBG Mobile Star Challenge 2019.

PUBG Mobile Star Challenge (PMSC) 2019 là giải đấu dành cho những streamer, Youtuber hay người sáng tạo nội dung nổi tiếng của PUBG Mobile với tổng giải thưởng lên đến 250.000 USD. Ngoài Chung kết thế giới PUBG Mobile Club Open thì đây có lẽ là giải đấu thu hút rất nhiều người theo dõi của tựa game di động đình đám này. Bởi ngoài những tuyển thủ tầm cỡ thế giới PSMC 2019 còn có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như streamer, Youtuber sáng tạo nội dung hàng đầu. 

Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 1.

Một điểm đặc biệt đó chính là sự góp mặt của streamer Đài Loan K7 KaiChi "Cô 7" - người mà Thầy giáo Ba thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Nếu đã là "học trò lớp thầy Ba" thì chắc chắn không ai không biết đến Cô 7 Đài Loan cực kì xinh đẹp, tài năng này. Dù bất đồng ngôn ngữ và chưa có nhiều tương tác với fan Việt Nam nhưng K7 vẫn có lượng fan Việt không hề nhỏ và đối với nhiều học sinh thì "Cô 7" từ lâu đã là thành viên danh dự trong Ban giám hiệu của ngôi trường SBTC.

Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 2.

Nằm trong nhóm S (nhóm chủ nhà Đài Loan) của PMSC 2019 K7 KaiChi nổi lên như một trong những mỹ nhân xinh đẹp xuất sắc nhất tại giải đấu này. Sắp tới K7 sẽ sát cánh cùng đội tuyển đến từ Nam Mỹ BRK Gaming và đội tuyển này đã đổi hẳn tên thành K7 trong giải đấu PMSC 2019. 

Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 3.

Vòng Chung kết PUBG Mobile Star Challenge

+ Diễn ra trong 2 ngày 7/9 - 8/9/2019

+ Livestream trực tiếp vào lúc 3h30 đến 8h30 mỗi ngày

+ Địa điểm: Nhà thi đấu bóng rổ Đài Bắc.

Theo những chia sẻ từ phía quản lí của thầy giáo Ba sắp tới K7 sẽ hội ngộ cùng thầy Ba và có một buổi offline fan tại Việt Nam nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố. Còn bây giờ hãy cùng xem những nhan sắc cực kì xinh đẹp của K7 để hiểu vì sao thầy giáo Ba lại crush đến vậy!

Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 5.
Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 6.
Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 7.
Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 8.
Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 9.
Nữ streamer nóng bỏng K7 của team Thầy giáo Ba sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile dành cho những streamer, youtuber nổi tiếng - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm