"Tân binh khủng long" TXT chính thức trở lại: MV ma mị với nhiều chi tiết đáng sợ, giai điệu gây nghiện hứa hẹn sẽ bùng nổ

MX, Theo Helino 17:51 21/10/2019

Cuối cùng TXT - nhóm nhạc đàn em BTS - cũng có lần trở lại đầu tiên sau màn debut cực kỳ bùng nổ.

Đúng 18 giờ ngày 21/10 (giờ địa phương), nhóm tân binh nhà Big Hit - TXT - đã chính thức "thả xích" MV ca khúc chủ đề "Run Away" và full album mang tên "The Dream Chapter: Magic". Đây là màn come back đầu tiên của TXT kể từ khi nhóm debut với "Crown" phát hành 7 tháng trước.

MV "Run Away" - TXT

Trong MV, 5 thành viên xuất hiện đầy năng động, năng lượng với bối cảnh trường học cùng những bộ đồng phục học sinh cấp 3. Qua đó, TXT cũng thể hiện thế mạnh đặc trưng của mình về vũ đạo với những bước nhảy mạnh mẽ và ấn tượng. Đặc biệt, visual của TXT cũng đặc biệt khiến người xem phải trầm trồ. Vốn từ thời điểm ra mắt không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng qua lần come back này, cả 5 thành viên đều lên hương với ngoại hình xinh tươi làm fan mê mệt.

5 thành viên TXT với visual xuất sắc trong những bộ trang phục học sinh cấp 3.

Nhóm thể hiện thế mạnh vũ đạo đầy mạnh mẽ trong MV mới.

TXT như đưa người xem vào thế giới ma thuật đầy kì bí thậm chí là có những chi tiết đáng sợ. Đây được đánh giá là 1 MV có chiều sâu, được đầu tư mạnh về phần ý tưởng. Bên cạnh đó, "Run Away" là một ca khúc cực kỳ bắt tai, pha trộn những âm thanh vui nhộn từ thập niên 1980. Lời bài hát thể hiện thông điệp sống thật với chính mình, cùng nhau chạy đến những miền đất nơi có thể thể hiện cá tính của bản thân.

TXT như đưa người xem vào thế giới ma thuật đầy kì bí...

thậm chí là có những chi tiết đáng sợ.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV mới của TXT như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm