2 cái tên hot nhất Kpop tháng 10 đồng loạt tung teaser: Taeyeon "đơ" như kẻ vô hồn, TXT hé lộ yếu tố kinh dị cực căng

MX, Theo Helino 08:00 14/10/2019

Đường đua Kpop tháng 10 đang dần nóng lên bởi màn come back của nhiều cái tên đình đám trong thời gian tới, trong đó có Taeyeon và TXT.

Không hẹn mà cùng tung ra teaser, 0 giờ ngày 14/10 (giờ địa phương), người hâm mộ đã được xem chút hint đầy hấp dẫn đến từ TaeyeonTXT. Cả 2 đều là những cái tên được quan tâm nhất Kpop trong tháng 10 này nên ai nấy đều tò mò về concept mà họ thể hiện trong lần trở lại này.

Taeyeon đã tiết lộ một phần giai điệu của ca khúc "Gravity" thông qua clip nhá hàng đầu tiên. Vẫn là giọng hát đầy nội lực cùng giai điệu hứa hẹn sẽ thành hit. Trong clip, Taeyeon xuất hiện cực xinh đẹp, ngồi thẫn thờ nghịch mô hình hệ mặt trời. Bên cạnh đoạn clip ngắn, cô nàng cũng tung ra 4 bức hình concept cho album phòng thu thứ 2 mang tên "Purpose". Album sẽ được phát hành vào 18 giờ ngày 22/10 (giờ địa phương).

 2 cái tên hot nhất Kpop tháng 10 đồng loạt tung teaser: Taeyeon đơ như kẻ vô hồn, TXT hé lộ yếu tố kinh dị cực căng  - Ảnh 1.

Taeyeon xuất hiện thẫn thờ với visual không chê vào đâu được trong đoạn clip highlight.

Highlight "Gravity" - Taeyeon

Hình teaser cho màn come back với "Purpose".

Trong khi đó, 5 chàng siêu tân binh nhà Big Hit lại tung một đoạn teaser dài 1 phút cho "Run Away". TXT xuất hiện với những bộ đồng phục học sinh, hé lộ bối cảnh trường học ma quái với những chi tiết kinh dị gây tò mò. "Run Away" là ca khúc chủ đề cho album thứ 2 của TXT "The Dream Chapter: Magic". Nhóm sẽ trở lại trước Taeyeon 1 ngày - 18 giờ ngày 21/10.

 2 cái tên hot nhất Kpop tháng 10 đồng loạt tung teaser: Taeyeon đơ như kẻ vô hồn, TXT hé lộ yếu tố kinh dị cực căng  - Ảnh 4.

TXT xuất hiện với những bộ đồng phục học sinh, hé lộ bối cảnh trường học ma quái.

Teaser "Run Away" - TXT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm