10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: Loạt tân binh khủng bất ngờ "đá" BLACKPINK, BTS khỏi top 5; J-Hope và TWICE giữ vững phong độ dẫn đầu

MX, Theo Helino 20:20 13/10/2019

Lần đầu tiên sau 3 tháng, BTS và BLACKPINK bị "đá" khỏi top 5 bởi sự trở lại ấn tượng đến từ Stray Kids, ATEEZ.

Kpop tuần từ 6 - 12/10 chứng kiến sự biến động khá lớn trong vị trí xếp hạng. Từng là những ông hoàng, bà hoàng chiếm các vị trí dẫn đầu, thế nhưng tuần này, BTS BLACKPINK bất ngờ bị "đá" luôn khỏi top 5 bởi sự trở lại mạnh mẽ của các tân binh Stray Kids, ATEEZ. Bên cạnh đó, 2 nhóm mạnh mảng lượt xem nhất trở nên thất thủ còn là vì sức nóng của TWICE, J-Hope và SuperM vẫn chưa hề sụt giảm.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: Loạt tân binh khủng bất ngờ đá BLACKPINK, BTS khỏi top 5; J-Hope và TWICE giữ vững phong độ dẫn đầu - Ảnh 1.

Vị trí dẫn đầu tuần này tiếp tục gọi tên J-Hope với ca khúc solo "Chicken Noodle Soup". Sau hơn 2 tuần phát hành, ca khúc vẫn chứng tỏ được sự bền bỉ khi lượt view liên tục tăng nhanh chóng. Tuần này, MV đã đạt tổng cộng 14.910.123 lượt xem.

MV "Chicken Noodle Soup" - J-Hope (feat. Becky G)

"Feel Special" cũng có sức chạy bền tốt không kém J-Hope. Ra mắt gần 3 tuần, MV đã sắp sửa cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Trong tuần này, MV đã mang về cho TWICE 13.487.986 views.

MV "Feel Special" - TWICE

Hạng 3 thuộc về nhóm Avengers nhà SM - SuperM. MV "Jopping" tuần này đạt 12.419.655 - một con số khá ấn tượng đối với nhóm nhạc đến từ SM - một công ty không có thành tích tốt về lượt xem YouTube. "Jopping" vẫn duy trì được sức hot của mình và chứng tỏ hướng đi của SuperM là hoàn toàn khả quan.

MV "Jopping" - SuperM

Hạng 4 bất ngờ thuộc về nhóm nhạc trẻ ATEEZ. Ra mắt cuối năm 2018, ATEEZ nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đường đua Kpop. MV trở lại mới nhất của nhóm là "Wonderland" đã đạt 9.535.021 views sau 4 ngày ra mắt.

MV "WONDERLAND" - ATEEZ

Stray Kids - tân binh nhà JYP nổi tiếng với loạt hit EDM - tuần này cũng đã trở lại với "Double Knot". MV đã xuất sắc đạt 7.670.163 views sau 3 ngày phát hành, xếp hạng 5 tuần này.

MV "Double Knot" - Stray Kids

Sau nhiều tháng trời, "Kill This Love" bất ngờ bị đá khỏi top 5, nhận thứ hạng thấp nhất trong số tất cả các tuần. MV chỉ đạt hạng 6 với 7.532.665 views. Tuy nhiên, nhóm Hắc Hường vẫn có phong độ khá tốt khi 2 MV khác là "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah" vẫn bám trụ trong top 10 khi lần lượt đứng hạng 8, 9.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

BTS cũng rơi vào trường hợp tương tự BLACKPINK. Lần đầu tiên sau nhiều tháng, "Boy With Luv" lại chỉ xếp hạng 7. Bên cạnh đó, "DNA" cũng chỉ đạt thứ hạng khiêm tốn, chốt sổ tuần này với 4.083.901 views.

MV "DNA" – BTS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm