Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã

MX, Theo Helino 00:02 12/10/2019

Kpop tồn tại kha khá nhóm nhạc nhanh nở chóng tàn, fan chưa kịp nhận diện tên tuổi đã mất hút.

Kpop mỗi năm đón nhận rất nhiều màn debut đến từ các tên tuổi lớn nhỏ. Chính vì thế, bên cạnh những cái tên thành công, không thể tránh khỏi sự thất bại của nhiều nhóm nhạc. Một số nhóm vừa mới debut xong đã mất hút luôn, số thì tan rã đầy chóng vánh sau khi hoạt động được vài tháng.

1. MBlossom

MBlossom là một nhóm nhạc nam gồm 4 thành viên, ra mắt ngày 24/3/2017 với mini album "Play". Tên của nhóm nhạc mang ý nghĩa mong muốn sự nở rộ trong quá trình hoạt động, nhưng thật không may là mọi thứ đều đi ngược lại. Dù chẳng có một thông báo nào là nhóm đã tan rã nhưng đến hiện tại, MBlossom chưa ra bất kì sản phẩm nào khác kể từ khi debut. Họ vẫn là một cái tên không được mấy ai biết đến.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 1.

MBlossom

2. B.I.T

B.I.T (Burning Time) là một nhóm nhạc nam 5 thành viên, hoạt động dưới trướng SD Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 30/3/2017 với đĩa đơn đầu tay "Special Love". Tuy nhiên, hoạt động chưa lâu thì đến đĩa đơn thứ 2, nhóm đã vướng phải tranh cãi đạo nhái trắng trợn VIXX qua bức poster quảng bá "Why". Hứng chịu quá nhiều gạch đá, đến tháng 10/2017, nhóm thông báo tan rã đầy chóng vánh chỉ sau hơn nửa năm hoạt động.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 2.

B.I.T

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 3.

Nhóm hứng chịu gạch đá nặng nề khi chụp hình theo concept y hệt...

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 4.

... VIXX.

3. ELVIN CREW

ELVIN CREW là một nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên thuộc công ty HiCC Entertainment. Nhóm đã ra mắt vào ngày 29/5/2017 với đĩa đơn đầu tiên "Good Girl", nhưng không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào kể từ đó. Mặc dù nhóm tân binh này chưa tuyên bố tan rã nhưng tất cả các thành viên đã biến mất khỏi showbiz. Các trang MXH chính thức của nhóm cũng chẳng cập nhật thêm gì từ năm 2017.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 5.

ELVIN CREW

4. M.Pire

M.Pire là boygroup gồm 7 thành viên được quản lý bởi CMG Chorok Stars, ra mắt ngày 1/8/2013. Tên của nhóm kết hợp giữa 2 từ: âm nhạc và ma cà rồng, ý chỉ M.Pire cần âm nhạc để tồn tại. Nhưng thật tiếc, chỉ âm nhạc thôi là chưa đủ để họ tồn tại. M.Pire dường như đã có một khởi đầu ấn tượng khi giật được nhiều giải tân binh vào năm 2013. Tuy nhiên, nhóm bỗng nhiên lặn mất tăm sau khi cho ra mắt 3 album. Từ năm 2014 đến nay, không một lời thông báo nhưng fan cũng ngầm hiểu nhóm có thể đã tan rã.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 6.

M.Pire

5. DEMION

DEMION ra mắt vào tháng 9/2013 với mini album "Ask Her Out". Album bao gồm 3 bài hát: "Ask Her Out", "Street At Dawn" và "Roller Coaster". Và 3 cũng là số lượng bài hát mà nhóm có kể từ khi debut. Fan cứ thế mong chờ màn trở lại của nhóm cho đến năm 2015, nhóm chính thức tan rã, được biết là do điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 7.

DEMION

6. BB.Boys

Fan Kpop hiện tại có thể chưa hề nghe qua đến cái tên BB.Boys vì nhóm đã debut từ rất lâu - năm 2011. Thế nhưng ở thời điểm ra mắt, nhóm đã có một sự kết hợp cực "xịn xò" với G.Na trong MV "We'll be Okay". Tiếc rằng nó lại trở thành một quả bom xịt. Một năm sau, nhóm tan rã, 2/3 thành viên tái debut cùng M.Pire - nhóm nhạc đã được nhắc đến ở trên.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 8.

BB.Boys

7. BoM

BoM là nhóm nhạc ballad gồm 4 thành viên, ra mắt đầy ấn tượng vào năm 2011. Tuy nhiên, nhóm lại có sự nghiệp ngắn ngủi với mini album đầu tiên và duy nhất của họ "Burning Rose". Nhìn thật kỹ poster xem có thấy gương mặt thân quen nào không nào? Vâng chính là Mino của WINNER hiện tại đấy! Sau khi nhóm tan rã vì công ty ngừng hoạt động, các thành viên đã có những hướng đi riêng trong sự nghiệp. Mino đầu quân về YG, trở thành một rapper đình đám của WINNER.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 9.

BoM

8. N-Train

N-Train là một nhóm 5 thành viên thuộc MediaLine Entertainment. Boygroup ra mắt vào năm 2011 với đĩa đơn "One Last Cry". N-Train được đánh giá là một tân binh khá sừng sỏ của năm 2011 khi được đề cử giải "Nam nghệ sĩ nam mới xuất sắc nhất" tại MAMA. Tưởng chừng sự nghiệp âm nhạc sẽ khởi sắc nhưng nhóm lại bất ngờ flop. Sau khi phát hành 2 đĩa đơn "I’ll Forget You" (2012) và "eNtrain" (2013), nhóm chính thức tan rã.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 10.

N.Train

9. N.O.M

Năm 2013, NOM (Nature Of Man) đã ra mắt theo một concept mà Kpop chưa bao giờ xuất hiện trước đây. Nhóm thể hiện xu hướng LGBT và sexy quá đà đến phản cảm nên sớm nhận về loạt ý kiến trái chiều. Đột phá với concept mới là tốt, nhưng hướng đi của nhóm thực sự không mấy khả quan. Và rồi N.O.M cứ thế "tan biến" không một lời từ biệt.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 11.

N.O.M

10. TOUCH

TOUCH là nhóm 5 thành viên được thành lập bởi YYJ Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 22/10/2010 với đĩa đơn "Me". Nhóm hoạt động sôi nổi từ khi debut đến năm 2014 với nhiều lần thay đổi đội hình. Nhưng sau 2014 thì TOUCH lại lặn mất tăm khỏi Kpop đến hiện tại.

Trong khi nhiều nhóm lo sợ lời nguyền 7 năm, 10 năm thì Kpop vẫn tồn tại những boygroup mới debut sương sương vài tháng đã vội tan rã - Ảnh 12.

TOUCH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm