Tân binh aespa diễn solo tại MAMA 2020 được khen là "truyền nhân" của BoA, netizen cà khịa: Thấy Winter hot quá nên bỏ bê Karina rồi?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 07/12/2020

Winter (aespa) đã xuất hiện tại sân khấu MAMA 2020 trong chuỗi tiết mục kỷ niệm 20 năm debut của BoA.

Chiều tối 6/12, buổi lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020) chính thức diễn ra dưới hình thức online. Tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp nhưng MAMA vẫn vô cùng đầu tư cho các sân khấu biểu diễn, mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu. Trong số đó, sân khấu kỷ niệm 20 năm debut của "nữ hoàng Kpop" BoA được đánh giá là có mức độ đầu tư bài bản và hoành tráng nhất. 

Tân binh aespa diễn solo tại MAMA 2020 được khen là truyền nhân của BoA, netizen cà khịa: Thấy Winter hot quá nên bỏ bê Karina rồi? - Ảnh 2.

Nhân vật chính BoA cho chuỗi sân khấu kỷ niệm 20 năm hoạt động

Trước khi nhân vật chính xuất hiện, một số đại diện của 4 nhóm nhạc nữ thế hệ mới là (G)I-DLE, IZ*ONE, Oh My Girl và aespa đã lần lượt tái hiện lại 4 sân khấu nổi bật của BoA trong sự nghiệp hoạt động: ID; Peace B, Listen To My Heart, Tree, Atlantis Princess. Trong số đó, gây bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Winter (aespa). Tuy chỉ mới debut được vài tuần nhưng Winter đã có vinh dự được có sân khấu solo tại MAMA 2020.

Winter (aespa) diễn mở màn chuỗi sân khấu kỷ niệm của BoA bằng ca khúc ID; Peace B

Màn trình diễn của Winter kéo dài chưa đến một phút nhưng đã thể hiện cực kỳ trọn vẹn ca khúc ID; Peace B. Đặc biệt, Winter còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi cất giọng lên, ai nấy cứ tưởng cô nàng đang... hát nhép BoA. Đã thế, Winter còn thể hiện rất tốt phần vũ đạo dù không phải main dancer. Cộng với thần thái tự tin và visual sáng sân khấu, chắc chắn Winter đã ghi điểm trong mắt người xem sau màn biểu diễn tại MAMA 2020.

Winter cất giọng hát khiến mọi người tưởng lầm là giọng của BoA

Cô nàng sở hữu thần thái tự tin như 1 idol lâu năm

Không phải là main dancer nhưng vũ đạo không chê vào đâu được

Netizen bên cạnh khen ngợi màn biểu diễn của Winter thì cũng không quên "cà khịa" SM vì thường ngày push Karina quá đà, bữa nay lại ưu ái cho 1 thành viên khác lên sân khấu MAMA:

- Cô này là tân binh á? Không tin được.

- Có ai thấy giọng của Winter rất giống BoA không? Cứ như là truyền nhân ấy.

- Winter thể hiện tốt quá. Một sân khấu đặc biệt và bất ngờ.

- Bạn này mà debut solo thì chỉ có đỉnh của chóp.

- Hình như SM đã nhận ra Winter mới thực sự là át chủ bài của aespa.

- Karina đâu rồi SM nhỉ? Sao không push nữa?

- Kiểu này là SM thấy Winter hot quá nên Karina bị cho ra rìa rồi.

- Cá nhân mình thích Winter nhất ngay từ khi nhóm tung teaser debut rồi. 

Tân binh aespa diễn solo tại MAMA 2020 được khen là truyền nhân của BoA, netizen cà khịa: Thấy Winter hot quá nên bỏ bê Karina rồi? - Ảnh 7.

Winter được đánh giá cao sau sân khấu biểu diễn tại MAMA 2020

Nguồn: MAMA 2020, theqoo

Tân binh aespa diễn solo tại MAMA 2020 được khen là truyền nhân của BoA, netizen cà khịa: Thấy Winter hot quá nên bỏ bê Karina rồi? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm