Tại sao một số bạn nữ lại “phẳng như sân bay”? Có cách nào để kích thích sự phát triển của vòng 1?

Mộc Miên, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 23/04/2020

Để có được vòng 1 nảy nở mà không ít người lựa chọn phương pháp sử dụng dao kéo, ăn thực phẩm có chức năng kích thích phát triển vòng 1. Tuy nhiên, một số bạn nữ dù cố đến mấy vẫn không có sự thay đổi, “sân bay vẫn hoàn sân bay”. Nguyên nhân rút cuộc là gì?

Trước hết, mọi người cần phải hiểu lý do gì khiến ngực phát triển chậm?

1. Yếu tố di truyền

Có thể bạn không tin, nhưng sự phát triển vòng 1 của bạn có quan hệ rất lớn với mẹ hoặc cô của bạn. Kích thước vòng 1 được xác định bởi gen và yếu tố thể chất từng người, mà gen là từ bố mẹ của bạn. 

Trong khi đó, cô của bạn có quan hệ huyết thống với bố bạn, từ đó nó cũng quyết định vòng 1 của bạn phát triển nhanh hay chậm. Do vậy, nếu mẹ hoặc cô của bạn có vòng 1 nảy nở, thì ngực của bạn nghiễm nhiên cũng sẽ phát triển tốt.

Tại sao một số bạn nữ lại “phẳng như sân bay”? Có cách nào để kích thích sự phát triển của vòng 1? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng thể chất của chủng tộc mà vòng 1 của chúng ta khó có thể nảy nở như phụ nữ phương Tây.

2. Yếu tố dinh dưỡng

Điều này có rất nhiều người đều biết, ăn nhiều thực phẩm chứa protein rất có lợi cho sự phát triển của vòng 1. 

Đặc biệt là thời điểm dậy thì, nên ăn một số thực phẩm giàu protein, vitamin A, C, E như các sản phẩm từ đậu nành để ngực có thể phát triển một cách tốt nhất. Nếu thời điểm dậy thì bạn không thích ăn những thực phẩm này, điều đó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1.

Tại sao một số bạn nữ lại “phẳng như sân bay”? Có cách nào để kích thích sự phát triển của vòng 1? - Ảnh 2.

3. Lưng gù, tư thế ngồi không đúng

Khi con gái đến tuổi vị thành niên, cơ thể dần dần phát triển. Tuy nhiên, hầu hết con gái Việt Nam thường dễ xấu hổ, rất khó để mở lời về các vấn đề “giới tính”. 

Do vậy, khi vòng một bắt đầu phát triển, nhiều người thường gù lưng để không thấy rõ ràng sự nảy nở của vòng một. Tuy nhiên, dáng ngồi và thói quen không tốt này về lâu dài sẽ khiến ngực của bạn không được phát triển bình thường.

Vậy, làm cách nào để lần nữa kích thích sự phát triển của vòng một?

Rất nhiều người cho rằng, khi làm “chuyện ấy” hoặc sau khi sinh đẻ, ngực sẽ tự nhiên trở nên to hơn. Nhưng cách nghĩ này hoàn toàn không có căn cứ khoa học. Sau khi sinh, nội tiết tố của phụ nữ sẽ thay đổi, nhưng rõ ràng ngực sẽ bị chảy xệ hơn so với trước, nên không thể kết luận rằng vòng một có thực sự to lên hay không.

Tại sao một số bạn nữ lại “phẳng như sân bay”? Có cách nào để kích thích sự phát triển của vòng 1? - Ảnh 3.

Sinh hoạt vợ chồng cũng không đem lại quá nhiều lợi ích cho sự phát triển của vòng một. Khi ở trạng thái hưng phấn, lưu thông máu ở ngực sẽ bị tắc nghẽn tạo cảm giác căng cứng, tạo cảm giác ngực to hơn bình thường. Nhưng cảm giác này không duy trì quá lâu, chỉ vài phút là ngực sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Do vậy, yếu tố di truyền rất quan trọng. Nếu bạn “không may” có một gen ngực “sân bay” thì có thể tập trung bổ sung một số thực phẩm kích thích sự phát triển của ngực, (đặc biệt là các sản phẩm làm từ đậu nành) kết hợp với mát xa thường xuyên để cải thiện vòng một.

Nguồn: Sohu, Seventeen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm