Taeyeon tái xuất đẳng cấp xứng tầm "queen of Kpop" trong MV nhảy trên cần cẩu tháp, ngay lập tức phá "ngôi vương" của MC Mong

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:59 28/10/2019

Sau nhiều ngày trông chờ, Taeyeon cuối cùng đã phát hành album cũng như MV mới với concept khác trước đây.

Đúng 18 giờ ngày 28/10 (giờ địa phương), Taeyeon đã chính thức trở lại đường đua Kpop với full album thứ 2 "Purpose" gồm ca khúc chủ đề "Spark". Trong khi người hâm mộ rất nóng lòng thưởng thức sản phẩm mới của thủ lĩnh SNSD, SM bất ngờ thông báo dời lịch phát hành MV muộn hơn 2 tiếng so với dự định.

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

"Spark" được sáng tác bởi Kenzie (một nhạc sĩ trực thuộc SM với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng như "LA chA TA" của f(x), "Oh" của SNSD, "Wolf" của EXO,...), thuộc thể loại alternative soul pop với giai điệu mạnh mẽ. Ca khúc này giúp Taeyeon khoe được chất giọng nội lực cùng vũ đạo sắc sảo thông qua từng bước nhảy.

Phân cảnh vũ đạo trong MV "Spark".

Lời bài hát có nhắc đến những tia lửa, một hình ảnh ẩn dụ nhằm chứng tỏ bản thân của mình và tầm nhìn dưới góc độ của nghệ sĩ. Ấn tượng nhất trong MV là những phân cảnh cuối cùng, lúc Taeyeon cùng các vũ công nhảy trên cần cẩu tháp trên cao. Đây là phân cảnh ghép nên chắc chắn không gây nguy hiểm cho cô.

Taeyeon thực hiện vũ đạo trên một cần cẩu tháp khá cao, nhưng fan có thể yên tâm vì đây chỉ là cảnh ghép nên không gây nguy hiểm.

Ngay sau khi phát hành 1 tiếng, "Spark" nhanh chóng lọt vô top 6 của 5 BXH thời gian thực trên iChart. 1 giờ sau, ca khúc tiếp tục "bay cao" khi đạt hạng nhất tại Bugs, hạng 2 tại Melon, Genie và Soribada. Với tình hình này, Taeyeon hoàn toàn có thể đạt "all-kill", soán ngôi vương ở thời điểm hiện tại của MC Mong.

Taeyeon tái xuất đẳng cấp xứng tầm queen of Kpop trong MV nhảy trên cần cẩu tháp, ngay lập tức phá ngôi vương của MC Mong - Ảnh 4.

Thành tích sau 1 giờ và...

Taeyeon tái xuất đẳng cấp xứng tầm queen of Kpop trong MV nhảy trên cần cẩu tháp, ngay lập tức phá ngôi vương của MC Mong - Ảnh 5.

...sau 2 giờ khi "Spark" được phát hành.

Taeyeon tái xuất đẳng cấp xứng tầm queen of Kpop trong MV nhảy trên cần cẩu tháp, ngay lập tức phá ngôi vương của MC Mong - Ảnh 6.

Taeyeon đạt all-kill đầu tiên với "Spark" trên iChart chỉ sau 3 tiếng 10 phút.

Nguồn tham khảo: Soompi, iChart

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm