Fan bức xúc SM vì "Đầu tư cả đống tiền cho SuperM nhưng để teaser Taeyeon dùng lại địa điểm với MV debut của Chen (EXO)?"

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:18 22/10/2019

Fan SM vừa phát hiện ra bộ ảnh teaser mới của Taeyeon dường như giống với nơi ghi hình MV debut của Chen (EXO).

Đúng 0 giờ ngày 22/10 (giờ địa phương), Taeyeon đã tung ra bộ ảnh thứ 3 cho full album "Purpose" dự kiến phát hành ngày 28/10 tới. Trong teaser lần này, nàng thủ lĩnh của SNSD diện lên mình chiếc áo nâu và quần đen, đứng giữa khung cảnh thiên nhiên ở một đồng cỏ hoang.

Bộ ảnh thứ 3 cho album mới "Purpose" dự kiến phát hành ngày 28/10 của Taeyeon.

Tuy nhiên, các ảnh teaser mới của Taeyeon khiến fan SM thắc mắc rằng nếu như MV của SuperM được đầu tư siêu hoành tráng thì bộ ảnh của cô lại không được như vậy vì địa điểm chụp hình dường như giống với nơi ghi hình MV debut "Beautiful goodbye" của Chen (EXO).

Fan bức xúc SM vì Đầu tư cả đống tiền cho SuperM nhưng để teaser Taeyeon dùng lại địa điểm với MV debut của Chen (EXO)? - Ảnh 2.

Khu vực đồng cỏ ngoài trời xen giữa bãi đất trống trong MV debut của Chen (EXO)...

Fan bức xúc SM vì Đầu tư cả đống tiền cho SuperM nhưng để teaser Taeyeon dùng lại địa điểm với MV debut của Chen (EXO)? - Ảnh 3.

...được cho là giống với nơi chụp bộ ảnh mới của Taeyeon.

Nếu đây là sự thật thì có vẻ SM đang muốn tiết kiệm tài chính sau khi chuẩn bị màn tái xuất cho các nghệ sĩ trước đó. Fan của Taeyeon cũng không quá đặt nặng vấn đề này vì đây chỉ là ảnh teaser và quan trọng hơn hết là họ trông chờ vào chất lượng của MV mới cũng như album sắp tới.

Ngoài teaser ảnh, SM cũng đã lần lượt đăng tải các teaser video cho các ca khúc trong album "Purpose" như "LOL", "Wine", "Do You Love Me?".

Highlight Clip 2 "LOL" – Taeyeon (SNSD)

Highlight Clip 3 "Wine" – Taeyeon (SNSD)

Highlight Clip 4 "Do You Love Me?" – Taeyeon (SNSD)

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm