Taeyeon để lửa cháy vào đôi giày trong teaser mới, fan vừa hóng vừa lo: "Chị định chơi lớn hơn BLACKPINK ư?"

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:40 24/10/2019

Teaser mới nhất của Taeyeon gây bất ngờ với khán giả bởi cảnh quay khá mạo hiểm.

Đúng 0 giờ ngày 24/10, Taeyeon đã chính thức tung ra teaser MV đầu tiên cho ca khúc chủ đề "Spark" nằm trong full album thứ 2 "Purpose" dự kiến phát hành ngày 28/10 tới. Trong clip "nhá hàng" này, nàng thủ lĩnh SNSD đã giới thiệu một ít phần hát trong bài hát chính lần này.

Teaser MV 1 "Spark" – Taeyeon (SNSD)

Ngoài phân đoạn hát với chất giọng nội lực đặc trưng, Taeyeon còn khiến khán giả choáng ngợp bởi cảnh cô đứng gần một căn nhà đang cháy rụi. Đặc biệt hơn, phân cảnh Taeyeon mang đôi giày đang cháy để bước đi một cách bình thường khiến fan vừa hóng vừa lo: "Chị định chơi lớn hơn BLACKPINK ư?".

Taeyeon bình thản mang đôi giày đang cháy bước đi trong teaser mới.

Còn đây là Jisoo trong "Playing With Fire".

Girlgroup nhà YG trước đó cũng có MV "Playing With Fire" với rất nhiều phân cảnh xuất hiện lửa ở xung quanh. Tuy nhiên, cảnh quay mạo hiểm đến mức để lửa gần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể như của Taeyeon thì không có.

Ngoài teaser MV mới, SM cũng tung ra bộ ảnh teaser thứ 4 với tông màu chủ đạo trắng đen và bộ ảnh teaser thứ 5 được chụp ở ngoài biển. Bên cạnh đó, các clip giới thiệu các ca khúc phụ khác như "Better Babe", "Love You Like Crazy" và "City Love" vẫn được tung ra đều đặn.

MV "PLAYING WITH FIRE" – BLACKPINK

Bộ ảnh teaser thứ 4 theo với tông màu trắng đen...

...và bộ ảnh teaser thứ 5 được chụp ngoài biển của Taeyeon.

Highlight Clip 5 "Better Babe" – Taeyeon (SNSD)

Highlight Clip 6 "Love You Like Crazy" – Taeyeon (SNSD)

Highlight Clip 7 "City Love" – Taeyeon (SNSD)

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm